Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

Hack SX OS Nintendo Switch

Giá: 1.000.000₫

Tổng quan

Các giải pháp mới để jailbreak Nintendo Switch của bạn đã đến. Cùng với SX Pro là công cụ dễ dàng sử dụng để khởi động hệ điều hành SX trên Nintendo Switch thì SX OS là Firmware tùy chỉnh mang tính cách mạng cho Nintendo Switch. SX OS hoạt động với tất cả máy Nintendo Switch trên mọi firmware. Với SX OS, bạn có thể chơi tất cả các game Switch yêu thích bằng cách cop game vào thẻ microSD rồi đưa vào Nintendo Switch của bạn. 

Bạn cần có 1 thẻ nhớ microSD dung lượng lớn để còn điền 1 code SX OS và chứa game (Thẻ nhớ sẽ cho vào khe cắm thẻ nằm ở đằng sau chân dựng máy switch, mở ra sẽ thấy). Code SX OS này chỉ dùng được 1 lần và đi theo 1 máy.

Những lưu ý :

* Vì SX OS giả việc chơi băng game nên cần tháo hết băng thật trong khe băng ra

*Tuyệt đối không update game trực tiếp ở Custom FW ( vì khả năng lớn sẽ làm máy bị ban online ) . Cần vào Original FW để update cho an toàn.

*Chỉ chơi game hack chế độ offline ở Custom FW.

** Tất cả các thao tác trên đây chỉ để phòng tránh việc  máy Nintendo Switch của bạn bị ban , chứ không đảm bảo 100%... Bạn cần cân nhắc trước khi chọn Hack.

***Hack SX OS giá 1 triệu đã bao gồm công hack, 1 code SX OS, 1 Jig gài joycon ( để boot lại khi tắt hẳn máy- máy mất hack ) và tặng 3 game tự chọn. Gía trên chưa bao gồm thẻ nhớ micro SD.

.... sẽ tiếp tục cập nhật với code free , hack henkate, RajNX, Atmosphere ( khi đó giá hack sẽ là 600.00VNĐ )