Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

Chính sách giao nhận hàng.

Cám ơn quý khách đã quan tâm và truy cập vào website. Với phương châm luôn đảm bảo những quyền lợi tốt nhất cho khách hàng, MC Game Shop cung cấp dịch vụ vận chuyển sản phẩm tận tay khách hàng, mang lại sự tiện ích và đáp ứng nhu cầu mua sắm của mọi khách hàng trên khắp toàn quốc, thoải mái lựa chọn sản phẩm thông qua website hay mua trực tiếp tại cửa hàng. Mời quý khách xem chính sách giao nhận hàng của Shop :

1- Khách hàng đến xem, mua nhận hàng trực tiếp tại Shop của chúng tôi.

2- Đối với khách hàng trong khu vực Hà Nội mà không đến trực tiếp thì ngay khi nhận được đơn đặt hàng, chúng tôi sẽ liên lạc với khách hàng để sắp xếp thời gian, địa điểm cụ thể để giao hàng. Shop sẽ áp dụng hình thức giao hàng thu tiền (COD) cho mọi sản phẩm, khách hàng tự trả phí ship theo giá vận chuyển thỏa thuận với cửa hàng. Đơn hàng sẽ được giao từ 20 phút đến 1 tiếng, tính từ lúc đơn hàng được xác nhận.

3- Đối với các khách hàng ở ngoại thành thành phố Hà Nội hoặc ở tỉnh xa chúng tôi sẽ ủy quyền dịch vụ vận chuyển cho các đơn vị uy tín như Bưu điện EMS, Giao hàng nhanh GHN, Giao hàng tiết kiệm GHTK, Viettel Post ...Khi giao hàng chúng tôi cũng email, nhắn tin hoặc inbox facebook mã vận đơn cho Quý khách dễ dàng nắm bắt thông tin, thuận tiện liên hệ nhận hàng. Shop chỉ COD (giao hàng thu tiền) với đơn hàng là đĩa game và phụ kiện, Không áp dụng cho đơn hàng là máy móc. Hình thức vận chuyển do khách hàng yêu cầu và thỏa thuận với cửa hàng. Khách hàng sẽ nhận được sản phẩm trong khoảng thời gian từ 1 đến 5 ngày.

Chúng tôi cam kết tất cả hàng hóa gởi đến quý khách đều là đúng như thông tin đăng tải trên website (có đầy đủ hóa đơn bán hàng, chất lượng sản phẩm, được bảo hành đúng theo quy định của cửa hàng hoặc của hãng). Những rủi ro phát sinh trong quá trình vận chuyển (va đập, ẩm ướt, tai nạn..) có thể ảnh hưởng đến hàng hóa, vì thế xin Quý Khách vui lòng kiểm tra hàng hóa thật kỹ trước khi ký nhận. Chúng tôi sẽ không chịu trách nhiệm với những sai lệch hình thức của hàng hoá sau khi Quý khách đã ký nhận hàng.

LƯU Ý : Sản phẩm Hàng 2nd hand chỉ giao dịch tại Shop, không ship đi các tỉnh xa ( Khách hàng đến Shop trực tiếp xem sản phẩm....từ đó có quyết định cho việc mua hàng )