Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

Pokémon Violet ( hệ US )

Còn hàng

Giá: 1.180.000₫

Tổng quan

CẬP NHÂT 11/12/2002 : game EU giá 1.230.000VND, hệ US giá 1.260.000 VND. (Steelbook giá 250,000 VND_tạm hết hàng )

Tuần vừa qua, The Pokémon Company đã thông báo hai tựa game Pokémon Scarlet và Pokémon Violet sẽ đến với Nintendo Switch vào ngày 18.11 năm nay.

Bạn sẽ khám phá những vùng đất mới trong trò chơi. Những thị trấn hòa mình trong vùng thiên nhiên hoang dã mà không có biên giới như các phiên bản trước. Bạn có thể nhìn thấy Pokemon của vùng đất này trên bầu trời, dưới mặt biển, trong rừng sâu, trên đường phố—ở bất kỳ đâu!  Điều đó rất đáng chú ý vì nhà phát triển Game Freak đã hứa hẹn Pokémon Scarlet và Pokémon Violet sẽ đại diện cho trải nghiệm thế giới mở thực sự đầu tiên sau khi studio bắt đầu thử nghiệm định dạng này với việc phát hành Pokémon Legends: Arceus vào đầu năm nay.

Pokémon Scarlet và Pokémon Violet sẽ sở hữu nhiều Pokémon mà bạn chưa từng được thấy trước đây và chúng đều đang chờ đợi bạn. Bộ ba Pokemon bạn có thể chọn để khởi đầu là: Sprigatito, Fuecoco và Quaxly. Tiếp đến là các Pokemon mới như Pawmi, Lechonk, Smoliv ...Đặc biệt Koraidon và Miraidon là hai Pokemon huyền thoại mà bạn sẽ gặp tùy thuộc vào việc chọn lấy bản game Pokémon Scarlet hoặc là Pokémon Violet. Hai Pokémon này được cho là có sức mạnh vượt xa những Pokémon khác, những thông tin chi tiết khác về Koraidon và Miraidon vẫn còn là bí ẩn.

Cuộc phiêu lưu mới này có hai vị giáo sư khác nhau, và bạn gặp vị giáo sư nào là tùy thuộc bản game mà chọn. Trong Pokémon Scarlet, bạn sẽ gặp giáo sư Sada, và trong Pokémon Violet, bạn sẽ gặp giáo sư Turo. Mỗi người họ đang thực hiện nghiên cứu về truyền thuyết được truyền lại trong khu vực.
 Một người bạn của nhân vật chính, Nemona, cô có tính cách vui vẻ và hoạt bát, và cô ấy cực kỳ yêu thích các trận đấu Pokémon. Cô ấy là một Trainer Pokemon đầy kinh nghiệm và là người hướng dẫn đáng tin cậy cho bạn trong cuộc phiêu lưu sắp tới đây

Pokémon Scarlet và Pokémon Violet cho phép bạn multiplayer với tối đa bốn người chơi. Một trong những phần chủ lực nhất của series, đó chính là giao dịch và đấu Pokémon. Bạn sẽ được khám phá các địa điểm khác nhau, cũng như là những khu vực của game cùng với những người chơi khác. Việc khám phá các Pokémon mới và những khu vực xa lạ của bạn sẽ trở nên thú vị hơn khi tham gia cùng với bạn bè và gia đình của mình. Cùng với nhau, mọi người có thể mở ra cánh cửa cho một cuộc phiêu lưu quý giá và thú vị hơn bao giờ hết!