Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

Hack Atmosphere Nintendo Switch

Giá: 600.000₫

Tổng quan

Cài  Atmosphere on Nintendo Switch là giải pháp mới để jailbreak Nintendo Switch. Đây là cách hack hợp lý nhất ở thời điểm hiện tại:

- Thời gian hack chỉ 10 phút ( không tính backup Nand khoảng 2h )

- Chi phí kinh tế hơn các cách hack khác ( xem thêm Hack SX OS Nintendo Switch )

Tích hợp với phiên bản OFW mới nhất 8.1 của Switch.

- Khả năng cài game ở cả 2 dạng đuôi .nsp và .xci.

- Đặc biệt là đội ngũ phất triển CFW liên tục cập nhật.

Với Atmosphere bạn có thể chơi những game hay nhất và mới nhất trên Nintendo Switch bằng cách cop game vào thẻ nhớ Micro SD rồi đưa vào Nintendo Switch của bạn mà không cần mua băng game gốc.

Những lưu ý :

*Tuyệt đối không update game trực tiếp ở Custom FW ( vì khả năng rất, rất lớn sẽ làm máy bị ban online ) . Cần vào Original FW để update cho an toàn.

*Chỉ chơi game hack chế độ offline ( chế độ máy bay ) ở Custom FW.

** Tất cả các thao tác trên đây chỉ để phòng tránh việc  máy Nintendo Switch của bạn bị ban , chứ không đảm bảo 100%... Bạn cần cân nhắc trước khi chọn Hack.

***Hack Atmosphere on Nintendo Switch  giá 600.000 VND đã bao gồm công hack, RCM loader cho Switch ( đã có 1 Jig gài joycon để boot lại khi tắt hẳn máy- máy mất hack ) và tặng 3 game tự chọn. Bạn cần có thêm1 thẻ nhớ microSD dung lượng lớn để cop phần mềm và chứa game . Thẻ nhớ sẽ cho vào khe cắm thẻ nằm ở đằng sau chân dựng máy switch, mở ra sẽ thấyGía trên chưa bao gồm thẻ nhớ micro SD, mời xem Thẻ nhớ micro SDXC 64gb