Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

God of war Ragnarok, game PS5 ( Asian )

Còn hàng

Giá cũ: 1.480.000₫

Giá mới: 1.390.000₫

Tổng quan

Xuất bản: Sony Interactive Entertainment. Phát triển: SIE Santa Monica Studio. Thể loại: Action. Ngày phát hành: 9 tháng 11, 2022. Hệ máy: PS5. Gía dự kiến 1.800.000 VND,

God of war Ragnarok sẽ là phần game cuối cùng trong hành trình của Kratos tại Bắc Âu. Liệu câu chuyện sẽ kết thúc thế nào? Chiến thần Hy Lạp sẽ tiếp tục hành trình mới hay sẽ biến mất sau phần game này? 

God of War: Ragnarok sẽ tiếp nối chuyến hành trình God of War (2018) của hai cha con Kratos và Atreus. Kratos cũng sẽ có một số vũ khí mới khi anh ta trở lại, với nhiều loại khiên để sử dụng có thể tác động đến các kỹ năng của kẻ giết thần. Cùng hòa mình vào nhân vật chính để đối đầu với hàng loạt các sinh vật mới bước ra từ thần thoại Bắc Âu. Những kẻ thù nguy hiểm và “khó nhằn” như Thor, Freya, Stalker, Dreki,... sẽ cuốn các #Gamer vào trận chiến khốc liệt. Hãy giành lấy vinh quang đúng như danh xưng của Kratos – chiến thần bất bại.

Theo dự kiến, God of War Ragnarok sẽ phát hành vào 9 tháng 11 năm 2022, độc quyền trên 2 hệ máy PS4 và PS5. Chúng ta hãy cùng đợi xem nhé !