Mua hàng trả góp và trả góp từ xa tại MC GAME SHOP

👉 Bạn đang muốn rước 1 em #Switch hay 1 em #Ps5 về giải trí ??? 👈Hay đơn giản hơn chỉ là một vài đĩa game hay một vài phụ kiên nào đó.??? Mà lương thì lại chưa về ??? 🤦‍♂️ 💰

✌️  Đừng lo >”< ✌️

Hiện tại #MCGameShop đã có chương trình trả góp qua #ThẻTínDụng trực tiếp tại shop và trả góp từ xa tại nhà đó ạ >”<

Dịch vụ trả góp hiện tại MC GAME SHOP đang sử dụng là qua mPOS như đa số các cửa hàng khác. Khi mua trả góp qua mPOS, bạn chỉ cần có thẻ tín dụng ngân hàng (Visa / Master Card) mà mPOS hỗ trợ. Giao dịch tối thiếu là 3.000.000 VNĐ và thẻ còn đủ hạn mức tối thiểu để thanh toán giao dịch đó. 

Đại đa số các cửa hàng hiện tại, khi giới thiệu mua hàng trả góp đều quảng cáo là lãi suất 0%. Tuy nhiên không có gì là miễn phí, thực tế người dùng vẫn thường phải trả "Phí tham gia dịch vụ" với mức phí trả góp từ 2% - 8,9% tùy theo kỳ hạn trả góp và phí dịch vụ cà thẻ mPOS từ 1,88% - 2,75% tùy loại thẻ ( VISA, Master Card)- tại MC GAME SHOP, khách hàng cũng chịu phí như vậy. ( Có một số Cửa hàng không thu phí vì giá sản phẩm của họ niêm yết đã bao gồm phí rồi... )

*Hình ảnh thể hiện trên điện thoại MC GAME SHOP khi khách hàng mua trả góp sản phẩm trị giá 3.000.000 VND, kỳ hạn 3 tháng, từ Credit MasterCard ngân hàng SCB

Như vậy khi đồng ý mua sản phẩm 3.000.000 VND này, bạn sẽ phải chịu thêm phí cà thẻ 56.664 VND ( 1,88% của 3.000.000 VND ) và phí trả góp 91.336 VND ( 3,04 % của 3.000.000 VND ), tổng 2 phí này 148.000 VND. Tổng tiền thanh toán của bạn là 3.148.000 VND ( mỗi tháng bạn phải trả cho ngân hàng SCB số tiền là 3.148.000 VND : 3 = 1, 049.333 VND )

 1. Trả góp trực tiếp tại MC GAME SHOP

Bước 1: Chọn ngân hàng trả góp (Ngân hàng phát hành thẻ của khách hàng)

Bước 2: Nhập số tiền trả góp, kỳ hạn trả góp, thông tin chủ thẻ và mô tả giao dịch.

Bước 3: Cắm/quẹt thẻ tương ứng với từng loại thẻ.

Bước 4: Nếu thành công, thiết bị sẽ chuyển sang màn hình ký. Khách hàng thực hiện ký và hoàn tất giao dịch.

2. Trả góp từ xa :

 Bạn cần có thời gian để online trên điện thoại hoặc máy tính, và chat trực tiếp với nhân viên bán hàng của MC GAME SHOP trong giờ làm việc (8H30-18H30 mỗi ngày) thông qua https://www.facebook.com/SO3HANGMANH .

 Bạn gửi danh sách hàng cần mua, nhân viên MC GAME SHOP sẽ tính tổng tiền cần thanh toán, phí dịch vụ mPOS trả góp và sau đó nếu bạn đồng ý, nhân viên sẽ gửi link thanh toán mPOS cho bạn. Bạn click vào link thanh toán để nhập số thẻ tín dụng, số điện thoại và số chứng minh vào để hoàn tất thủ tục trả góp. Hoàn thành đơn, nhân viên sẽ tiến hành xuất kho và đóng gói gửi hàng tới cho bạn.

*LƯU Ý : 

-Thẻ tín dụng là thẻ VISA / MASTER CARD / JCB Credit Card - chứ không phải thẻ VISA / MASTER CARD / JCB Debit Card.  Khách hàng cần phân biệt giữa Credit và Debit để tránh mất thời gian. 

-Khi mua trả góp cũng như trả góp từ xa tại MC GAME SHOP, các khuyến mãi, chế độ bảo hành được đảm bảo như mua bình thường.

Trân trọng cảm ơn !

 

 

Được đăng vào