Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

Wo Long: Fallen Dynasty ( US )

Còn hàng

Giá: 1.280.000₫

Tổng quan

Phát hành: Tecmo Koei, KOEI TECMO AMERICA Corporation, CE-Asia(Asia). Thể loại: Trò chơi hành động phiêu lưu, Hack and slash. Ngày phát hành: 02/03/2023

  • Wo Long: Fallen Dynasty có cốt truyện lấy bối cảnh thời Hậu Hán của Tam Quốc, với những đoạn phim cắt cảnh hành động và trò chuyện được thực hiện dưới sự chỉ đạo của Kenji Tanigaki, đạo diễn hành động nổi tiếng của loạt phim Rurouni Kenshin. Bên cạnh trọng tâm là những cảnh hành động gây cấn, trailer mới của Wo Long: Fallen Dynasty cũng hé lộ cốt truyện của trò chơi.
  • Câu chuyện kể về một người lính dân quân vô danh, phải đối mặt với một âm mưu xung quanh loại thuốc tiên sở hữu sức mạnh bí ẩn. Trên đường đi, người lính không chỉ đối đầu với vô số yêu ma và quái vật, mà còn phải đối mặt với những lãnh chúa và quân sư nổi tiếng trong lịch sử, bao gồm Lưu Bị, Tào Tháo và Tôn Kiên.
  • Người chơi trong Wo Long có thể sử dụng cả vũ khí cận chiến và tầm xa, cũng như các đòn tấn công và phép thuật sử dụng Khí. Một trong những phép thuật có thể sử dụng là triệu hồi nhiều Thần thú khác nhau, những sinh vật linh hồn mạnh mẽ có thể hỗ trợ người chơi trong trận chiến trong một thời gian ngắn.
  • Wo Long: Fallen Dynasty dự kiến ra mắt cho PlayStation 5, Xbox Series, PlayStation 4, Xbox One và PC thông qua Steam và Microsoft Store vào ngày 3 tháng 3 năm 2023 trên toàn thế giới. Trò chơi cũng sẽ có thể được tiếp cận thông qua Xbox Game Pass.