Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

Valkyria Chronicles 4 , hàng 2nd hand, KHÔNG HỘP

Còn hàng

Giá: 790.000₫

Tổng quan

Ngày phát hành 25/9/2018. Gía dự kiến 1.400.000 VND

Trò chơi diễn ra ở cùng thời điểm trong bản Valkyria Chronicles đầu tiên, nhưng có bối cảnh tập trung vào Squad E của The Federation. Chỉ huy Claude Wallace cùng những người bạn thơ ấu của mình lên đường chiến đấu giành lấy tự do trong một cuộc chiến vô vọng. Họ đối mặt với những cơn bão tuyết lạnh thấu xương, các đợt tiến của quân đế quốc, và sức mạnh thần thánh của Valkyria để tìm kiếm chiến thắng.

Thế hệ mới, cải tiến hơn của BLiTZ Battle System đã xuất hiện trong game. Nó là sự kết hợp giữa chiến thuật theo lượt, yếu tố nhập vai, và cả bắn súng góc nhìn thứ ba thời gian thực. Đây cũng là điểm độc đáo riêng trong gameplay của series Valkyria Chronicles. Lần này, bạn sẽ được tham chiến trên các khu vực (bản đồ) rộng lớn hơn, nhiều đơn vị (unit) hơn hẳn trước kia. Một đơn vị quân mới có tên Grenadier và nhiều tùy chọn cho cả tấn công lẫn phòng thủ cũng sẽ xuất hiện lần đầu trong game.

Valkyria Chronicles 4 với kiểu đồ họa phong cách đặc trưng của dòng game được tạo nên từ CANVAS Graphic Engine. Một thế giới như được tạo ra từ những bức tranh màu nước vẽ tay. Mọi thứ đều thật đẹp và đầy cảm xúc...