Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

Trine 5: A Clockwork Conspiracy ( EU )

Còn hàng

Giá: 780.000₫

Tổng quan

Thể loại: Phiêu lưu, Giải đố.  Số người chơi: 1 - 4 người. Tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Đức, tiếng Ý, tiếng Nhật, tiếng Hàn, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Nga, tiếng Trung giản thể, tiếng Tây Ban Nha, tiếng Trung phồn thể

Trine 5: A Clockwork Conspiracy một tựa game mang phần màu sắc tuyệt đẹp và đưa người chơi đến với thế giới có thể hớp hồn bất kỳ ai. 

Trong game, bạn sẽ vào vai phù thủy Amadeus, siêu trộm Zoya và Hiệp sĩ Pontius, đồng hành cùng với họ là một cuộc hành trình đậm chất hành động đi kèm với đó là những khung cảnh 2.5D ngoạn mục!

Bạn có thể chơi Trine 5: A Clockwork Conspiracy solo hoặc cùng với tối đa 3 người nữa ở chế độ local co-op hoặc online. Dù là cách nào, trải nghiệm chơi luôn trọn vẹn với hàng loạt câu đố có độ khó theo hệ thống và luôn luôn mới mẻ. Dĩ nhiên, bạn có thể tùy chỉnh lại độ khó để phù hợp với trình của mình và bạn bè chơi cùng.
 Thông qua các trận chiến, các anh hùng sẽ tăng khả năng, bổ sung vũ khí dựa trên một hệ thống nhiệm vụ kỹ năng mới lạ được thiết kế riêng cho trò chơi. Hãy tạo nên các huyền thoại mới cho series Trine nhé.