Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

TopSpin 2K25 ( Asian )

Còn hàng

Giá: 1.650.000₫

Tổng quan

Ngày phát hành : 26 tháng 4, 2024. Số người chơi: 1-4. Ngôn ngữ: Giọng nói: Tiếng Anh, Phụ đề: Tiếng Anh

Sau một thời gian dài thờ ơ 13 năm, một trong những mô phỏng quần vợt tốt nhất quay trở lại con dốc để theo sau Top Spin 4 vào năm 2011 với tên gọi TopSpin 2K25- tựa game được phát triển bởi Hangar 13 và được phát hành bởi 2K.


Trong game, bạn sẽ được du lịch khắp thế giới với tư cách là một vận động viên chuyên nghiệp đầy triển vọng, đối đầu với những tên tuổi lớn nhất trong bộ môn quần vợt tại Giải Úc mở rộng, Roland-Garros, Wimbledon và Giải Mỹ mở rộng khi bạn cố gắng trở thành Nhà vô địch Grand Slam® trong MyCAREER.

Bạn cũng sẽ ghé thăm một số sân quần vợt sôi động nhất trong TopSpin 2K25 , từ bốn giải đấu Grand Slam® cho đến các đấu trường quốc tế lớn như Indian Wells, La Caja Mágica, Pala Alpitour, Foro Italico, v.v.

Vào vai các huyền thoại quần vợt Roger Federer và Serena Williams hay các vận động  viên suất xắc tiêu biểu hiện tại như Carlos Alcaraz, Iga Swiatek và những người khác. Chọn từ hơn 24 nhân vật có thể chơi được và tận hưởng những kỹ thuật bùng nổ cũng như sự khéo léo thông minh của họ trước những người chơi khác thông qua chế độ local hoặc online.

Bạn có thể học cách chơi như một huyền thoại với John McEnroe tại Học viện TopSpin ví dụ như những cú giao bóng mạnh mẽ cho đến những cú thả bóng tuyệt đẹp... Nắm vững các điều khiển nâng cao khi bạn tiến bộ thông qua một loạt các bài tập và thử thách mài giũa kỹ năng để đạt được lợi thế trên mọi bề mặt sân.

Bạn cũng có thể tạo MyPLAYER phù hợp với phong cách chơi của bạn và xác định diện mạo của bạn trên sân! Với nhiều tùy chọn tùy chỉnh, bạn có thể tinh chỉnh các thuộc tính của mình và kiếm Huấn luyện viên, Phụ kiện và trang bị mới từ Adidas, HEAD, Lacoste, New Balance, Nike, Wilson, v.v.

TopSpin 2K25 hứa hẹn đem lại cho người chơi cơ hội để trải nghiệm sân đấu quần vợt một cách chân thực nhất, là một phần của cảm xúc và niềm vui của người hâm mộ thể thao trên toàn thế giới!