Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

Tom Clancy's The Division 2 ( ASIAN )

Còn hàng

Giá: 1.280.000₫

Tổng quan

Ngày phát hành 15/3/2019. Gía dự kiến 1.300.000 VNĐ

Thành viên mới nhất của nhà Tom Clancy’s - Division 2 là tựa game nhập vai bắn súng với chế độ chiến dịch, co-op và PvP  phát triển bới Massive Entertainment và phát hành bởi Ubisoft . Game sẽ mang đến nhiều nhiệm vụ và thách thức, cùng hệ thống  chiến dịch hoàn toàn mới với những tình tiết độc đáo và bất ngờ. Những cải tiến mới mang đến những cách chơi mới cho game thủ tha hồ phát huy sở trường.

Game lấy bối cảnh thành phố Washington DC đang trên bờ vực sụp đổ, nơi vừa diễn ra một cuộc nội chiến giữa những người sống sót dịch bệnh ở phần 1 và những kẻ cướp ác độc. Vô luật pháp và bất ổn. Thêm vào đó, tin đồn về một cuộc đảo chính ở thủ đô đã gia tăng sự hỗn loạn. Tất cả các Agent của Division phải nhập cuộc để cứu thành phố trước khi quá muộn. Mỗi Agent sẽ có một đặc tính và kỹ năng riêng, và tất nhiên đó là chìa khóa sống còn để giải quyết mọi vấn đề bức thiết.  Và thành phố DC trong game sẽ giống hoàn toàn với thành phố ngoài đời thật, bạn sẽ có một chiến trường rộng lớn để thử sức.

The Division khác với những game bắn súng online khác ở điểm là nó không tập trung vào PvP mà là PvE nơi nhiều người có thể co-op với nhau để hoàn thành mục tiêu được đề ra hoặc đánh boss theo tổ đội. Thỉnh theo yêu cầu của người chơi, Massive Entertainment sẽ tập trung vào những phần chơi cuối game như súng xịn, boss khó do những phàn nàn ở phần 1.

Sau khi game ra mắt sẽ có 3 DLC kéo dài cốt truyện cũng như thêm nhiều gamemod sẽ có thể được download hoàn toàn Miễn Phí cho toàn bộ người chơi.

Game ra mắt chính thức vào 15/03 và bản Gold edition sẽ là 12/03!