Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

The Witcher 3: Wild Hunt US hàng like new--HẾT HÀNG

Giá: 810.000₫

Tổng quan

Hàng 2nd hand fullbox

The Witcher 3: Wild Hunt Complete Edition trên Nintendo Switch sẽ bao gồm toàn bộ mọi thứ từng được phát hành: bản gốc Wild Hunt cùng hai bản mở rộng Hearts of Stone và Blood and Wine.

The Witcher 3: Wild Hunt là một game hành động nhập vai thế giới mở được phát triển và phát hành bởi CD Projekt RED, ra mắt lần đầu vào ngày 19 tháng 5 năm 2015 cho các nền tảng PlayStation 4, Xbox One, và Microsoft Windows. Đây là phiên bản cuối của series game nhập vai The Witcher, cũng là nơi kết thúc cho câu chuyện huyền thoại của chàng chiến binh Geralt của xứ Rivia. Tham gia vào câu chuyện của Witcher 3, giống như cuộc du hành vào một thế giới khác, hấp dẫn, quyến rũ hơn hẳn, Ở thế này, mọi điều dường như đều có thể xảy ra, những khả năng mở ra cho bạn dường như là vô tận. Bên cạnh một cốt truyện vô cùng có chiều sâu thừa kế từ những người đàn anh đi trước, khả năng khắc họa nhân vật của game cũng vô cùng tuyệt vời, Từng chi tiết nhỏ nhất của đều được chăm chút đến mức tối đa. Và thậm chí bạn sẽ nhận ra bạn đang hòa mình vào một thế giới ảo diệu của kiếm thuật và phép thuật...

Với hơn 250 giải thưởng Game of the Year giành được, The Witcher 3: Wild Hunt cực xứng đáng để bạn thưởng thức trên hệ máy Nintendo Switch.