Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

The Legend of Zelda Echoes of Wisdom

Liên hệ

Tổng quan

Thể loại : Nhập vai. Số người chơi : 1 người. Ngày ra mắt : 26.09.2024

Game The Legend of Zelda: Echoes of Wisdom là phần mới năm 2024 của series Legend of Zelda, được Nintendo phát hành cho Nintendo Switch. Lần đầu tiên, game thủ được hóa thân thành Công chúa Zelda trong 1 phiên bản có đồ họa tương tự như bản remake năm 2019 của The Legend of Zelda: Link's Awakening.

Định mệnh chông gai và việc giải cứu vương quốc Hyrule giờ đây đang nằm trong tay của Công Chúa Zelda.  Người dân Hyrule đang bị cuốn đi bởi những vết nứt kỳ lạ xuất hiện, trong số những người mất tích... có một vị kiếm sĩ.
Hợp tác với nàng tiên bí ẩn, Tri và sử dụng sức mạnh của Tri Rod để tạo ra tiếng vang—bắt chước những thứ được tìm thấy trong môi trường. Sau đó, hãy tạo lại những tiếng vang đó bất cứ khi nào bạn muốn giải câu đố và đánh bại kẻ thù. Sử dụng tiếng vang của các khối nước để vương cao lên, xây cầu từ những chiếc giường cũ, ném đá vào kẻ thù – hoặc tìm ra sự kết hợp sáng tạo của tiếng vang để thực hiện mọi việc theo cách của bạn. Bạn thậm chí có thể tạo ra tiếng vang của quái vật để chiến đấu bên cạnh bạn trong trận chiến. Tham gia cùng Zelda trong hành trình giải cứu Hyrule.

Bên cạnh nhiều điểm tương đồng với những tựa game Zelda cũ, Echoes of Wisdom còn sở hữu các cơ chế gameplay hiện đại. Trong đó, Tri Rod, một cơ chế được nâng cấp từ Ultrahand của Tears of the Kingdom, cho phép Zelda sao chép các vật thể và tái tạo chúng theo ý muốn, mở ra một mức độ tự do đáng kinh ngạc cho người chơi giải đố. Ngoài ra, Tri Rod cũng có thể sao chép các NPC kẻ thù, biến các cuộc đối đầu thành các hoạt động giải đố với quy mô lớn hơn, khuyến khích người chơi sử dụng sự thông minh thay vì chỉ kỹ năng đơn thuần.

Đây thực sự là một điểm khác biệt rõ ràng so với các phiên bản Zelda truyền thống. Điều này có phần giống với Breath of the Wild và Tears of the Kingdom, khi cả hai đều hướng tới mở rộng các câu đố, luôn luôn có nhiều cách để giải quyết. Đây là một đặc điểm của các tựa game Zelda hiện đại, khác hoàn toàn so với những câu đố đơn giản trong quá khứ. Vì vậy, The Legend of Zelda: Echoes of Wisdom không chỉ giống với các tựa game hiện đại mà còn gợi nhớ lại những phiên bản cũ trong quá khứ.