Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

The DioField Chronicle

Còn hàng

Giá cũ: 1.100.000₫

Giá mới: 990.000₫

Tổng quan

Thể loại: Nhập vai, phiêu lưu. Số người chơi: 1 người. Ngày ra mắt: 22.09.2022

The DioField Chronicle là game RPG mới được Square Enix đem đến cho các bạn. Kết hợp kỹ năng và kinh nghiệm trong việc tạo ra những câu chuyện tuyệt vời với yếu tố thời gian thực, game nhìn thoáng qua thì đơn giản, nhưng lại mang đến những điều mới lạ chưa từng có. Game thực sự sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm độc đáo từ cốt truyện đến lối chơi.

Một thể loại game RPG hoàn toàn mới với câu chuyện sử thi về chiến tranh và niềm kiêu hãnh. Một thế giới độc đáo được mô phỏng bằng đồ họa đẹp mắt, pha trộn thế giới fantasy, trung cổ và thời hiện đại, cùng với đó là hệ thống chiến đấu thời gian thực đầy sáng tạo và có chiều sâu.

Các trận đấu trong trò chơi được quyết định bằng cách đánh giá nhanh các điều kiện trên chiến trường, đưa ra các mệnh lệnh dứt khoát để tận dụng điểm mạnh và điểm yếu từ quân của bạn để giành lợi thế trước đối thủ.  Sử dụng khéo léo các loại kỹ năng, classes (loại quân), các trang bị để tấn công kẻ địch và hoàn thành nhiệm vụ.

 Môi trường tự nhiên và văn hóa của hòn đảo DioField kết hợp với texture theo phong cách “diorama” độc đáo sẽ tạo ra những hình ảnh mang tính thẩm mỹ và đẹp mắt.