Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

Tay cầm PS5 DualSense White

Còn hàng

Giá cũ: 1.620.000₫

Giá mới: 1.520.000₫

Tổng quan

Hàng chính hãng xách tay mới fullbox. Bảo hành 3 tháng tại Shop. 

  • Tay cầm PS5 DualSense sở hữu ngoại hình khá bắt mắt với những đường nét mềm mại và sang trọng. Chiếc tay cầm mới giờ đây đã “mập” hơn, sở hữu 2 tone màu chứ không chỉ có 1 như Dualshock 4. Đèn Light bar trên DualSense sẽ chạy dọc theo viền hai bên của TouchPad nhìn rất đẹp. Vị trí của cụm nút trên DualSense trông vẫn quen thuộc không khác nhiều DualShock 4, chúng ta vẫn có cụm nút Dpad bên trái cùng cụm 4 nút chức năng bên phải, và hai cần analog thẳng hàng với nhau. Sony nói đó vẫn sẽ là những chi tiết được game thủ yêu mến nhất ở DualShock 4, chúng ta không cần phải tập làm quen từ đầu với chiếc tay cầm mới.
  • Nhưng không chỉ có thế, DualSense sẽ được trang bị rất nhiều công nghệ mới giúp cho trải nghiệm game trên PS5 trở nên chân thực hơn. Thay vì hai mô tơ rung cơ học, DualSense sẽ được trang bị công nghệ rung hoàn toàn mới gọi là Haptic Feedback, với cơ chế giống như nút Home của iPhone 7,8 đang sử dụng. Cường độ rung của tay cầm PS5 sẽ giúp người chơi nhập vai hơn vào game, khiến trải nghiệm tương tác với môi trường trở nên tinh tế hơn rất nhiều thay vì rung bần bật khi chiến đấu như trên DualShock 4. Hai nút cò L2 và R2 sẽ có adaptive feedback, nghĩa là độ nảy của nút phụ thuộc vào từng trò chơi và từng thao tác của anh em. Bắn súng sẽ khác bắn cung, và sẽ rất khác đua xe hay nhiều trò ứng dụng tối ưu hai nút cò này. 
  • Tay cầm PlayStation 5 có cần analog với viền gai giúp ma sát tốt hơn trong những hành động nhập vai, bắn súng. Giờ đây game thủ chúng ta không cần phải mua thêm bọc analog để chơi cho “mịn tay” hơn rồi. Một khác biệt dễ thấy trên chiếc tay cầm mới nữa chính là nút “Create”, những tính năng của nút này chưa được công bố nhưng ắt hẳn sẽ bao hàm công dụng của nút Share vốn rất hữu dụng trên Dualshock 4.
  • Tay cầm PS5 cũng sẽ có Jack 3.5 cắm tai nghe và micro tích hợp.Giờ đây chơi game sẽ không cần chat voice thông qua mic của headset để trò chuyện với “đồng đội” nữa. Mic ở dưới nút Home với nút điều khiển để bật tắt mic khi sử dụng. Loa tích hợp hiệu ứng âm thanh đa chiều.
  • Điểm khác biệt nữa là tay PS5 DualSense có pin tích hợp và sạc thông qua cáp USB Type-C (mua rời ngoài)
  •  

**Tay cầm DualSense For PS5,  CFI-ZCT1G bảo hành 3 tháng