Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

Tay Cầm PS5 DualSense Edge SONY VN---TẠM HẾT HÀNG

Giá: 5.699.000₫

Tổng quan

Hàng chính hãng SONY VN, bảo hành 12 tháng.

 Tay Cầm PS5 DualSense Edge là tay cầm chuyên nghiệp hiệu năng cao của Sony . Tay cầm có nhiều chức năng :

 1. Cho remap lại toàn bộ phím

  Bạn có thể bật/tắt từng phím trên tay cầm, map lại chức năng của từng phím, thậm chí chỉnh lại độ nhạy của từng nút trigger và tăng giảm độ dài Dead Zone (độ rơ từ lúc bóp trigger cho đến khi game nhận). Bạn có thể dùng nó để tăng tốc độ phản xạ trong game, ví dụ như các game FPS.

 2. Quản lý nhiều profile phím

  Với mỗi cách setup phím, bạn có thể lưu nó vào từng profile riêng và chuyển nhanh qua lại giữa chúng ngay cả khi đang trong game. Hoặc bạn cũng có thể tạo nhiều profile cho nhiều người cùng chơi trong gia đình.

 3. Sony có trang bị thêm phím cứng Fn trên bàn phím để bạn chuyển nhanh giữa các profile. Phím Fn cũng có thể dùng để điều chỉnh volume giữa game và chat.

 4. Stick Cap & phím Back thay được

  Stick Cap có 3 loại: Standard, High Dome và Low Dome dành cho từng sở thích khác nhau.

 5. Còn phím Back có 2 loại: Lever (gắn phái sau tay) và Half-dome (gắn bên dưới). Bạn có thể gán thêm nhiều chức năng cho các phím này. Giúp tăng thêm nhiều khả năng điều khiển game cho bạn.

 6. Cụm Analog thay được

 7. Bạn có thể tháo riêng hai cụm Analog của tay cầm ra để vệ sinh hoặc thay thế. Nếu analog bị trôi thì bạn chỉ việc thay cụm này thôi là đủ.

 8. Ngoài các tính năng trên, DualSense Edge vẫn có đủ toàn bộ các tính năng vốn có của một tay cầm PS5 như Haptic Feedback, Adaptive Triggers, micro tích hợp, Motion Control...

 9. Đặc biệt DualSense khi bán ra sẽ đi kèm một sợi cáp sạc Type-C loại bện (braided) có ngàm ở đầu kết nối. Cùng với đó là một hộp đựng được thiết kế riêng cho phép vừa sạc vừa không cần lấy tay cầm ra khỏi hộp.

 

Tay Cầm PS5 DualSense Edge SONY VN CFI- ZCP1 bảo hành 12 tháng.