Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

Switch with Gray Joy‑Con, game card Zelda--HẾT HÀNG.

Giá: 8.400.000₫

Tổng quan

Hàng mới chính hãng của Nintendo.

Nintendo Switch là chiếc máy chơi game thế hệ mới của Nintendo  mang đến một cuộc cách mạng thực sự. Máy có khả năng “biến hình” độc đáo, vừa cho phép game thủ chơi game mọi lúc mọi nơi khi di chuyển, hoặc chơi trực tiếp trên màn ảnh rộng. Bạn vừa có thể để thân máy vào Dock (có nguồn và sạc cho máy) kết nối với TV tận hưởng game trên màn hình lớn lại vừa có thể để ngoài dùng trong chế độ cầm tay. Tay cầm Joy-Con độc đáo, ứng dụng nhiều công nghệ, tháo lắp linh hoạt, mang lại những kiểu chơi mới chưa từng có trước đây.

The Legend of Zelda: Breath of the Wild là tựa game được “giao ấn tiên phong” trong nhiệm vụ mang đến cho Nintendo Switch một màn ra mắt ấn tượng. Đây chính là tựa game được người chơi “thèm muốn” nhất của Nintendo Switch... The Legend of Zelda: Breath of the Wild kể từ khi ra mắt cùng Nintendo Switch đã thu hút được hàng triệu game thủ thưởng thức . The Legend of Zelda: Breath of the Wild đã dành rất nhiều điểm số tuyệt đối 10/10 từ các trang tin và nhà phê bình game  trên thế giới. Trong suốt 2 thập kỷ qua, có rất ít cái tên có thể làm được điều này. Với từng đó thành tích, The Legend of Zelda: Breath of the Wild đã được chọn làm game hay nhất năm 2017.

Switch with Gray Joy‑Con, game card Zelda -- 1 Combo không thể hấp dẫn hơn !

Trọn bộ sản phẩm bao gồm:

- Nintendo Switch Console
- Nintendo Switch Dock
- Joy‑Con (L) (màu Gray)
- Joy‑Con (R) (màu Gray)
- 2 Joy‑Con Wrist Strap
- Joy‑Con Grip
- High Speed HDMI Cable
- Nintendo Switch AC Adapter

- Game Card The Legend of Zelda: Breath of the Wild

-Tặng Kính cường lực SWITCH trị giá 150.000 VND

BẢO HÀNH : 3 tháng.

  • NOTE: Nintendo Switch không phân vùng nên các bạn không cần lo lắng về chuyện máy, game JAP,  EU hay US. Bạn chỉ cần mua game mình thích, bỏ vào bất kỳ máy Nintendo Switch nào là cũng có thể chơi được. Do đó, việc một số game chỉ phát hành ở một khu vực nhất định sẽ không còn là trở ngại để bạn sưu tập nữa.
  •