Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

Switch Neon Blue and Red Joy‑Con, game Mario Tennis Aces--TẠM HẾT HÀNG

Giá: 8.250.000₫

Tổng quan

Hàng mới chính hãng của Nintendo.

Nintendo Switch là chiếc máy chơi game thế hệ mới của Nintendo  mang đến một cuộc cách mạng thực sự. Máy có khả năng “biến hình” độc đáo, vừa cho phép game thủ chơi game mọi lúc mọi nơi khi di chuyển, hoặc chơi trực tiếp trên màn ảnh rộng. Bạn vừa có thể để thân máy vào Dock (có nguồn và sạc cho máy) kết nối với TV tận hưởng game trên màn hình lớn lại vừa có thể để ngoài dùng trong chế độ cầm tay. Tay cầm Joy-Con độc đáo, ứng dụng nhiều công nghệ, tháo lắp linh hoạt, mang lại những kiểu chơi mới chưa từng có trước đây.,

Switch Neon Blue and Red Joy‑Con, game Mario Tennis Aces là 1 Combo giá tốt, rất thích hợp cho các bạn muốn thưởng thức một trong những tựa game thể thao vui nhộn, xuất sắc, hot nhất hiện tại trên chiếc máy chơi game thế hệ mới của Nintendo.

Trọn bộ sản phẩm bao gồm:

- Nintendo Switch Console
- Nintendo Switch Dock
- Joy‑Con (L) (màu Neon Blue)
- Joy‑Con (R) (màu Neon
Red)
- 2 Joy‑Con Wrist Strap
- Joy‑Con Grip
- High Speed HDMI Cable
- Nintendo Switch AC Adapter

- Game card Nintendo Switch Mario Tennis Aces

-Tặng Kính cường lực SWITCH  trị giá 150.000 VND

BẢO HÀNH : 3 tháng.

  • NOTE: Nintendo Switch không phân vùng nên các bạn không cần lo lắng về chuyện máy, game JAP,  EU hay US. Bạn chỉ cần mua game mình thích, bỏ vào bất kỳ máy Nintendo Switch nào là cũng có thể chơi được. Do đó, việc một số game chỉ phát hành ở một khu vực nhất định sẽ không còn là trở ngại để bạn sưu tập nữa.
  •  
  •