Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

Story of Seasons Pioneers of Olive Town ( EU )

Còn hàng

Giá cũ: 1.190.000₫

Giá mới: 890.000₫

Tổng quan

Phát hành: Marvelous USA. Thể loại: Role-Playing, Simulation. Ngày phát hành: 23 tháng 3, 2021. Number of Players: 1.. SALE đến hết 1/6/20024

  • Story of Seasons Pioneers of Olive Town : Được truyền cảm hứng bởi những câu chuyện của ông cha thời còn đi khai hoang, nhân vật chính quyết định gói ghém đồ đạc và rời xa nơi đô thị phồn hoa, lên đường đi tới Olive Town nhỏ xinh, yên ả. Khi tới nơi, bạn sẽ gặp trưởng làng Victor, cũng là một người bạn cũ của ông mình. Bạn được đưa tới một nông trang cũ, xuống cấp khá nhiều do bị bỏ hoang. Và cuộc sống đồng quê của bạn sẽ bắt đầu từ đó. 
  • Story of Seasons Pioneers of Olive Town tất nhiên vẫn giữ lối chơi và các yếu tốt cốt lõi của series Story of Seasons như trồng trọt, chăn nuôi, vun đắp tình cảm, kết hôn, các event, hoạt động như câu cá, khai thác khoáng sản...nhưng người chơi sẽ có nhiều sự tự do hơn các phiên bản trước. Bạn có thể tùy biến được nhiều thứ, thậm chí là cả các viên gạch lót đường. Bên cạnh đó, dễ nhận thấy Story of Seasons Pioneers of Olive Town đã thay đối phong cách đồ họa, tỷ lệ người và môi trường xung quanh được chỉnh lại cho lớn hơn, tạo cảm giác thế giới rộng rãi.