Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

Story of Seasons: A Wonderful Life ( US )

Còn hàng

Giá cũ: 1.050.000₫

Giá mới: 820.000₫

Tổng quan

Available 06/27/2023.. SALE đến hết 1/6/20024

STORY OF SEASONS: A Wonderful Life, một câu chuyện khó quên về tình bạn, gia đình và cuộc sống trang trại đã lần nữa tái sinh trên Nintendo Switch.

Cuộc sống mới của bạn bắt đầu ở thung lũng Forgotten, một nơi yên bình và thư thái, đây nơi mà nhân vật chính của chúng ta có mơ ước được điều hành một trang trại. Khi bạn kết bạn với cư dân của thung lũng và hoàn thành di sản mà người cha để lại, bạn sẽ sống một cuộc sống yên bình trong trang trại, thực hiện những công việc như trồng trọt và chăn nuôi. Khi các mùa trôi qua, bạn sẽ tìm thấy người bạn đời của mình, cùng nhau nuôi dạy một đứa trẻ và nhìn chúng lớn lên ngay trước mắt bạn.

Sau khi hoàn thành công việc hàng ngày ở nông trại, bạn có thể đi câu cá, săn tìm kho báu cổ tại một địa điểm ở địa phương hoặc trò chuyện với bạn bè trong thị trấn để xây dựng những kỷ niệm quý giá. Và khi năm tháng trôi qua, con bạn sẽ đủ lớn để chọn cho mình một nghề nghiệp... Liệu chúng có được thừa kế trang trại? Hay mỗi đứa sẽ tìm thấy định mệnh của bản thân ở một nơi khác?