Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

Sifu- Vengeance Edition ( EU )

Còn hàng

Giá: 1.060.000₫

Tổng quan

Phát hành: SLOCLAP S.A.S. Thể loại: Action. Ngày phát hành: 8/10/2022. Số người chơi: 1 players

  • Sifu là một câu chuyện kể về hành trình trả thù của một chàng trai trẻ, một mình đơn độc, không bạn bè, không đồng minh. Chỉ có vô số kẻ địch đang chờ đợi, nhân vật chính của chúng ta sẽ truy lùng những kẻ đã giết gia đình mình và một mình chống lại tất cả bộ công phu độc nhất của mình, ngoài ra còn một mặt dây chuyền mang sức mạnh bí ẩn, đây là bảo vật từ gia đình của anh ta.
  • Trò chơi hành động võ thuật Sifu đã chính thức ra mắt trên hệ máy PS5 và ngay lập tức nhận về hàng loạt đánh giá tích cực từ cả giới chuyên môn lẫn những game thủ tham gia trải nghiệm.
  • Sifu là một sản phẩm của studio indie Sloclap dành cho PS5, PS4, Switch và PC. Tựa game này được lấy cảm hứng từ những bộ phim kungfu cổ điển và hỗ trợ sản xuất bởi một bậc thầy kungfu ngoài đời thực. Cốt truyện của Sifu xoay quanh hành trình báo thù kéo dài suốt cả đời người của một võ sư kungfu khi quyết tâm săn lùng những tên sát thủ năm xưa đã sát hại cả gia đình mình. 
  • Hệ thống chiến đấu của Sifu bao gồm hơn 150 chiêu thức võ thuật khác nhau và việc xâu chuỗi các đòn tấn công này lại theo những cách khác nhau có thể mở ra nhiều đòn đánh liên tiếp cực kỳ bá đạo. Bên cạnh hệ thống chiến đấu phức tạp này, Sifu còn nổi bật nhờ tính năng hồi sinh khác thường mỗi khi người chơi bị đánh bại.