Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

Shin Megami Tensei V: Vengeance ( US )

Còn hàng

Giá: 1.350.000₫

Tổng quan

Releases 6/14/24. Nhà sản xuất: Atlus.  Thể loại: Chiến thuật. Số người chơi: 1 người. Gía dự kiến 1.350.000 vnd.  Hộp thiếc : 220.000 VND ( không kèm game )

Tựa game mới nhất trong series, Shin Megami Tensei V: Vengeance sẽ cho phép người chơi thưởng thức toàn bộ câu chuyện của Shin Megami Tensei V, với một lộ trình câu chuyện mới chưa từng được kể trong nguyên tác. Các khu vực sẽ được mở rộng, demon và âm nhạc cũng có sự bổ sung, Shin Megami Tensei V: Vengeance mang đến lối chơi dễ tiếp cận hơn, hệ thống chiến đấu được cải tiến, các demon mới và khả năng khám phá địa hình tốt hơn...


Tỉnh lại ở một Tokyo xa lạ, một vùng đất hoang tàn bị tàn phá bởi ngày tận thế được gọi là Da'at... trước khi kịp định hình chuyện gì đang xảy ra thì những con quỷ khát máu đang đe dọa đến nhân vật chính- một nam sinh trung học tại Tokyo. Nhưng cũng ngay lúc này một vị cứu tinh đã xuất hiện và họ liên kết hợp nhất với nhau để trở thành một thực thể mạnh mẽ được gọi là Nahobino....
Khi bắt đầu câu chuyện, người chơi được đưa ra giữa hai tuyến đường. Câu chuyện được kể trong Shin Megami Tensei V - Canon of Creation.. và một tuyến đường hoàn toàn mới- Canon of Vengeance, một câu chuyện đầy kịch tính về sự trả thù của những người đã ngã xuống. Canon of Vengeance theo kịch bản của Shin Megami Tensei V, nhưng thay đổi đáng kể so với nửa sau của game. Kết quả sẽ hoàn toàn khác. Hãy thưởng thức hai câu chuyện khác nhau một cách thỏa mãn.


Hệ thống chiến đấu, dung hợp demon và khám phá thực địa cũng đã được cải tiến, bổ sung các yếu tố mới. Game đem đến những yếu tố độc lạ để giúp cho những người chơi kỳ cựu lẫn người chơi mới đều có thể trải nghiệm.