Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

Shin Megami Tensei Strange Journey Redux---HẾT HÀNG

Giá: 1.000.000₫

Tổng quan

Thể loại: RPG.  Hệ máy: Nintendo 3DS. ESRB: Mature 17+ Blood, Language, Partial Nudity, Sexual Themes, Violence. Ngày phát hành: 14/5/2017.  Nhà sản xuất & phát hành:  Altus

Sau khi ra mắt ở thị trường Nhật một năm trước thì vào ngày 15/5 vừa qua, hãng phát hành Atlus USA cũng đã đưa tựa game Shin Megami Tensei: Strange Journey Redux đến thị trường phương Tây. Đây là bản Redux ( dùng để chỉ các bản game có những thay đổi, bổ sung nhất định so với bản game gốc nhưng chưa được với đến được tầm của Ramake) của tựa Shin Megami Tensei: Strange Journey, vốn đã ra mắt trên Nintendo DS…gần 10 năm trước (trước đó, phiên bản này có tên là Shin Megami Tensei: Deep Strange Journey nhưng sau cùng đã được đổi lại thành cái tên như hiện nay). Và như bao bản Redux của các tựa game khác, Shin Megami Tensei: Strange Journey Redux cũng không ngoại lệ khi vẫn giữ lại những đặc điểm cốt lõi cũng nhưng câu chuyện chính của game bên cạnh nhiều bổ sung khác nhau.

Về mặt cốt truyện, phiên bản Shin Megami Tensei lần này kể về những biến cố xảy ra ở Nam Cực lạnh lẽo mà cụ thể là lục địa Antarctica, được xem là nơi lạnh nhất trên Trái Đất. Vào khoảng đầu thế kỉ 21, một vụ nổ hạt nhân đã xảy ra, làm xáo trộn không gian và thời gian nơi đây và từ đó xuất hiện một lỗ đen khổng lồ và dần to ra như muốn nuốt chửng cả thế giới. Trong tình thế đó, phía Liên Hợp Quốc đã nhanh chóng cử một nhóm chuyên gia đến đó nghiên cứu và tìm hiểu những sự việc đang diễn ra nơi đây. Và cũng chẳng cần đợi lâu, nhóm chuyên gia đó đã nhanh chóng nhận ra lỗ đen bí ẩn đó chính là cánh cổng nối liền giữa thế giới này với thế giới của quỷ dữ. Sau một khoảng thời gian bất ngờ, họ nhận ra mình phải hành động thật nhanh để đẩy lùi lũ quỷ này lại và cứu lấy Trái Đất.

Ngoài những điểm cũ, phiên bản Shin Megami Tensei: Strange Journey Redux đã bổ sung vào game thêm ba kết thúc khác nhau cùng với những nút thắt mở mới trong cốt truyện. Bên cạnh đó, hãng phát triển cũng đưa vào game một nhân vật hoàn toàn mới Alex và khá nhiều con quái vật mới .