Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

Shadow of the Colussus ( Asian )

Còn hàng

Giá cũ: 990.000₫

Giá mới: 619.000₫

Tổng quan

Ngày phát hành 6/2/2018

Đây là phiên bản làm lại trên PS4 , trước đó Shadow of the Colossus cũng đã xuất hiện trên PS2 và PS3 vào đầu những năm 2000..

 Shadow of Colossus kể về hành trình của một chàng trai trẻ đi giải cứu người yêu đang bị giam giữ. Nhiệm vụ của bạn cũng vô cùng đơn giản và dễ hiểu, tiêu diệt những sinh vật khổng lồ, được gọi là Colossi đang chiếm giữ vùng đất và giải cứu cho người yêu của mình. Thế nhưng, điểm nhấn của trò chơi lại nằm ở hệ thống chiến đấu, bạn buộc phải tìm cho ra điểm yếu của các Colossi, còn không đừng mơ đến chuyện đánh bại chúng. Bên cạnh đó, khám phá những vùng đất bí mật của vùng Colossus rộng lớn cũng sẽ đem đến cho bạn vô khối những trải nghiệm mới mẻ và thú vị. Không chỉ sở hữu nền đồ họa xuất sắc làm choáng ngợp mọi game thủ, game sẽ được mở rộng hơn với nhiều yếu tố tự do và không bị gò bó như trước...

Trở lại sau nhiều năm vắng bóng, Shadow of the Colossus thực sụ sẽ khiến người hâm mộ nức lòng vì quá đẹp và chân thực .

 

*NOTEĐặt , mua game “PS4: Shadow Of Colussus " từ ngay hôm nay 1/2/2018 , bạn sẽ được nhận ngay áo thun cực chất như hình dưới đây (mua 01 đĩa tặng 01 áo). Nhanh tay đặt hàng để không bỏ lỡ cơ hôi nhận ngay quà tặng chính hãng.
- Giá: 990,000VND