Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

Sekiro: Shadows Die Twice ( ASIAN )---TẠM HẾT HÀNG

Giá cũ: 1.250.000₫

Giá mới: 1.050.000₫

Tổng quan

Ngày phát hành 22/3/2019. Gía dự kiến 1.280.000VND

Sekiro: Shadow Die Twice sẽ là đứa con tiếp theo của studio danh tiếng FromSoftware.

Tiếp nối những thành công vang đội của những game thuộc Souls series, From Software dẫn dắt bởi Hidetaka Miyazaki- cha đẻ của Dark souls 1,3 và Bloodborne đã lập tức phát triển một tựa game phiêu lưu-hành động góc nhìn thứ 3 mới mang tên Sekiro. Nhưng khác với souls và bloodborne, Sekiro sẽ không có nhiều yếu tố nhập vai khi người chơi sẽ không tự thiết kế nhân vật, chỉ số hay nâng cấp vũ khí và lối chơi sẽ mang một hơi hướng hoàn toàn mới, không hề có thanh máu mà người chơi sẽ phải phụ thuộc vào khả năng múa kiếm của mình để tìm được khe hở kết liễu kẻ địch trong một nốt nhạc(vô cùng thực tế).

Sekiro-Sói què cũng là cái tên được nhân vật chính mang lên mình khi anh đã thề sẽ trả thù kẻ đã bắt cóc vị lãnh chúa và cướp đi cánh tay của anh. Nhờ một thợ rèn bí ẩn mà bây giờ anh đã có một công cụ mới, một cánh tay máy có thể được trang bị theo nhiều cách khác nhau(súng phun lửa, rìu, khiên,v..v..) mang đến những khả năng phi thường...

Game sẽ được ra mắt vào 22/3 trên PC, PS4 và Xbox One, hãy sẵn sàng bước vào một cuộc thử thách hoàn toàn mới, nơi cái chết thứ 2 vẫn chưa phải kết thúc.

*Khách hàng mua game sớm tại Shop sẽ được tặng 1 áo phông. Số lượng có hạn!