Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

SD Gundam Battle Alliance----TẠM HẾT HÀNG

Giá cũ: 1.380.000₫

Giá mới: 1.290.000₫

Tổng quan

Phát hành: BANDAI NAMCO Entertainment.  Thể loại: Action-Fighting-Role-Playing.  Ngày phát hành: Q4, 2022.  Số người chơi: Single System (1), Online (1-3)  

  • Trong SD Gundam Battle Alliance, bạn có dịp điều khiển Mobile Suit và các nhân vật trong lịch sử Mobile Suit Gundam đắm mình trong một loạt vũ khí Mobile Suit để tiêu diệt nhiều kẻ thù! Control Mobile Suits được mô tả với thời tiết thực tế, giới thiệu chúng như vũ khí chiến tranh khi chúng xé nát chiến trường với hình ảnh động.
  • Nếu bạn đã hơi ngán những tựa game Gundam, robot kiểu chiến thuật theo lượt với quá nhiều chỉ số cần lưu ý thì Bandai Namco đang chuẩn bị một món ăn mới để bạn tận hưởng đây. SD Gundam Battle Alliance sẽ phát hành trong năm nay trên thị trường toàn cầu (có tiếng Anh) cho các hệ máy Nintendo Switch, PlayStation 5, Xbox Series, PlayStation 4, Xbox One, PC (Steam). Đây là một game nhập vai hành động với rất nhiều Gundam quen thuộc và nổi tiếng đấy.
  • Một liên minh chiến đấu để sửa chữa thế giới sai lệch – Câu chuyện của game diễn ra ở G: Universe, một thế giới nơi những tình tiết của Gundam gốc biến đổi và chuyển hướng theo cách không ai định liệu được. Để sửa chữa lại lịch sử cho chính xác, người chơi sẽ chỉ đạo một đội 3 thành viên gồm các Mobile Suit và pilot đến từ nhiều series Gundam khác nhau. Họ tạo thành một liên minh đúng nghĩa. Điều gì đang chờ bạn ở sau những sai lệch về lịch sử này?
  • Kết hợp tính hành động với đồ họa đẹp mắt và animation sinh động – Bạn sẽ được thưởng thức sự đa dạng của kho vũ khí Mobile Suit mình có thể tiếp cận để nghiền nát kẻ địch. Điều khiển các Gundam, robot dưới hiệu ứng thời tiết chân thực và chứng kiến chúng xuyên phá chiến trường bằng những pha hành động cực kỳ đẹp mắt.
  • Hiện tượng lạ "Break" đang tàn phá những khoảnh khắc huyền thoại trong lịch sử Gundam, và bạn sẽ sửa chúng – Trải nghiệm những cảnh nổi tiếng trong lịch sử của Gundam qua quá trình phát triển Mobile Suit mới cho đội của bạn. Thu thập các Capital và bộ mở rộng để biến mecha bạn yêu thích thành Mobile Suit tối thượng.
  • Làm nhiệm vụ cùng bạn bè ở Multiplayer – Tiến vào trận đánh với hai đồng đội để hỗ trợ lẫn nhau. Trong chế độ multiplayer, bạn có thể trải nghiệm nguyên game với tối đa hai người khác (lập team 3 người). Chơi đơn hay chơi nhiều người đều rất hấp dẫn.