Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

Sackboy: A Big Adventure

Còn hàng

Giá cũ: 1.280.000₫

Giá mới: 820.000₫

Tổng quan

Nhà xuất bản: Sony Interactive Entertainment. Ngày phát hành: 12 tháng 11, 2020. Loạt trò chơi: LittleBigPlanet. Chế độ: 1 đến 4 người chơi  

Sackboy: A Big Adventure – LittleBigPlanet là một trong các dòng game độc quyền có chất lượng tốt trên hệ máy PlayStation nói chung, vốn từng được phát triển bởi Media Molecule – tựa game mới đây nhất của họ là Dreams (trước đó còn có Tearaway Unfolded).

Sau này, khi hãng Media Molecule quyết định đi hướng đi khác, Sumo Digital được Sony giao cho việc phát triển dự án LittleBigPlanet 3 – tuy nhiên, phần ba của dòng game không nhận được nhiều đánh giá cao từ cả bộ phận đánh giá cho tới các fan.

Bẵng đi một thời gian rất dài, tại sự kiện giới thiệu hình hài chính thức của PlayStation 5, Sumo Digital xuất hiện trở trở lại cùng phiên bản “ngoài lề” (spin-off) của dòng game mang tên: Sackboy: A Big Adventure.

Liệu rằng sau thời gian dài phát triển, Sackboy: A Big Adventure còn có thể “giữ lửa” cho các fan hâm mộ nói riêng, hay là một tựa game tốt cho những ai sở hữu PS4 và PS5 nói chung?