Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

Rise of the Ronin ( EU )

Còn hàng

Giá: 1.750.000₫

Tổng quan

Thể loại: Hành động , Nhập vai. Số người chơi: 1 người. Ngày ra mắt: 22.03.2024. Gia dự kiến 1.650.000 VND

Nhật Bản, 1863. Sau ba thế kỷ dưới sự cai trị áp bức của Mạc Phủ Tokugawa, những Con tàu đen của phương Tây tràn vào biên giới quốc gia và đất nước rơi vào tình trạng hỗn loạn. Giữa sự hỗn loạn của chiến tranh, bệnh tật và bất ổn chính trị, một chiến binh vô danh đã tìm ra con đường của riêng mình, nắm giữ vận mệnh của Nhật Bản trong tay.

Là một samurai vô chủ – một Ronin – vận mệnh là của riêng bạn. Câu chuyện có thể diễn ra theo nhiều cách khác nhau tùy thuộc vào lựa chọn bạn đưa ra và các nhân vật bạn đồng hành trên đường đi. Đối mặt với các quyết định về nhiệm vụ quan trọng, chẳng hạn như ám sát hay bảo vệ các nhân vật chủ chốt và định hình tiến trình lịch sử thông qua hệ thống đa lựa chọn phong phú.

Từ các nhà phát triển kỳ cựu của  Nioh và NINJA GAIDEN, Rise of the Ronin mang đến những trận chiến hấp dẫn sâu sắc nhưng dễ tiếp cận với các lớp nhân vật đa dạng, phù hợp với mọi phong cách chơi. Đối mặt với kẻ thù của bạn bằng nhiều loại vũ khí cận chiến hoặc giao chiến từ xa bằng những loại súng cổ điển.