Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

Resident Evil 6--HẾT HÀNG

Còn hàng

Giá cũ: 580.000₫

Giá mới: 480.000₫

Tổng quan

Thể loại :Hành động.

Phát hành: ngày 02 tháng 10 năm 2012
Thể loại: Hành động
Sản xuất: Capcom 

Resident Evil 6 lấy bối cảnh vào năm 2013, khi tổng thống Mỹ Adam Benford đưa ra quyết định vén màn bí mật sau sự kiện hủy diệt cả thành phố Raccoon vào năm 1998, tin rằng mình có thể kiểm soát được sự hồi sinh của hoạt động khủng bố sinh học( BOW ) vào Châu Âu, Mỹ và Trung Quốc. Mang trong mình những lý do công tư lẫn lộn, cả Chris và Leon đều lần theo dấu vết, ngăn chặn sự tàn phá của BOW.

  • Với campaign dàn trải ra 4 phần, cốt truyện của Resident Evil 6 là một chuỗi những những sự kiện đan chéo vào nhau khiến người chơi buộc phải chơi hết hoàn toàn để hiểu được. Cách dẫn truyện theo kiểu một sự kiện được nhìn nhận ở hai góc độ của hai nhân vật tại một thời điểm hoặc những biến cố do nhân vật trước tạo ra để lại câu hỏi hay cậu trả lời cho nhân vật đang theo đuôi thật sự rất hay.
  • Quái trong game được thiết kế tỏ ra gớm ghiếc, chi tiết và ấn tượng hơn hẳn so với ở Resident Evil 5. Boss khổng lồ với những lần biến hình ghê gớm hơn, tinh xảo hơn phức tạp hơn. Môi trường game với khung cảnh thành phố ngập trong biến lửa, những vụ nổ lớn thật sự đã nâng tầm Resident Evil lên một đỉnh cao mới. Đã lâu lắm rồi, Capcom mới lại mang đến những đoạn Cutscene mang đậm tính thảm họa của đại dịch zombie như thời Resident Evil 2, Resident Evil 3... Resident Evil 6 thực sụ đã mang tới những trải nghiệm tuyệt vời hơn bao giờ hết dành cho người hâm mộ.
  •