Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

Resident Evil 4 ( hệ EU )

Còn hàng

Giá: 1.400.000₫

Tổng quan

Xuất bản: Capcom, Capcom U.S.A., Inc.. Phát triển: Capcom. Thể loại: RPG-Action. Ngày phát hành: 24-03/2023

Phiên bản làm lại của trò chơi năm 2005 đang được tạo ra để đạt được “chất lượng tiên tiến nhất cho thể loại kinh dị sinh tồn năm 2023”. Tuy nhiên, bản làm lại sẽ giữ nguyên cốt lõi của bản gốc trong khi giới thiệu một “hương vị” mới.

Capcom thực hiện điều trên bằng cách suy nghĩ lại cốt truyện của trò chơi trong khi vẫn giữ nguyên tinh thần của game, nâng cấp hình ảnh và cập nhật các điều khiển.

Chúng ta đã có một cái nhìn rõ nét ràng hơn về bầu không khí u ám của trò chơi, cũng như một số cơ chế mới, chẳng hạn như việc Leon có thể dùng con dao chiến đấu của anh để phòng thủ trước sự tấn công của gã cưa máy “Dr. Salvador”. Dựa theo các hình ảnh, có thể thấy rằng con dao chiến đấu của Leon sẽ có vai trò lớn hơn trong chiến đấu. Bên cạnh việc phòng thủ trước đòn tấn công chết người của gã thây ma cầm cưa máy, con dao còn thể sử dụng như một vũ khí tấn công, thông qua việc nâng cấp sức sát thương và độ bền. Đây sẽ là điều mà các game thủ muốn thử thách bản thân, hoàn thành game chỉ bằng dao sẽ thích.