Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

Prince of Persia: The Lost Crown

Còn hàng

Giá: 1.250.000₫

Tổng quan

Thể loại: Phiêu lưu, Hành động. Số người chơi: 1 người. Ngày ra mắt:  18.01.2024. Phát hành:  Ubisoft

Prince of Persia: The Lost Crown kể về cuộc hành trình của người anh hùng mang tên Sargon, thuộc tộc chiến binh The Immortals. Nhiệm vụ của anh trong trò chơi là đi giải cứu hoàng tử Ghassan.

Trong cuộc hành trình giải cứu, người chơi sẽ được tự do khám phá núi Qaf. Đây từng là một nơi tuyệt vời để sinh sống, nhưng giờ đây nó đã bị nguyền rủa và trở thành địa bàn của nhiều con quái đáng sợ.

Sargon cùng những người đồng minh của mình sớm nhận ra rằng ngay cả thời gian cũng chính là một kẻ thù nguy hiểm và trật tự thế giới cần phải được khôi phục. Sử dụng cấu trúc của thể loại Metroidvania, tựa game sẽ đưa bạn đến nhiều địa điểm bắt mắt như thủ đô Citadel of Knowledge hùng vĩ, khu rừng Hyrcanian Forest rực rỡ cũng như vô vàn môi trường khác được lấy cảm hứng từ thần thoại Ba Tư.

Suốt chuyến phiêu lưu của Prince of Persia: The Lost Crown, Sargon sẽ đối mặt với nhiều kẻ địch độc đáo cũng như gặp phải nhiều cạm bẫy nguy hiểm. Để có thể vượt qua chúng, bạn cần biết cách phối hợp thật tốt kỹ năng chiến đấu và khả năng di chuyển qua lại....