Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

Pokémon Violet + DLC The Hidden Treasure of Area Zero ( US )---HẾT HÀNG

Giá: 1.750.000₫

Tổng quan

Thể loại: Phiêu lưu. Số người chơi: 1 người. Ngày ra mắt: 3.11.23. Nhận đặt hàng trước từ 2/10/2023. Khách hàng đặt trước sẽ được giảm 100.000 VND so giá niêm yết. 

Bạn sẽ tiếp tục phiêu lưu lâu hơn nữa và tìm hiểu sâu hơn về thế giới Pokémon Scarlet và Pokémon Violet với DLC The Hidden Treasure of Area Zero. Phần mở rộng này sẽ bao gồm bộ đồng phục mới, các vật phẩm trang phục mới, nhiều Pokémon, địa điểm và câu chuyện khác . DLC này sẽ chia thành 2 phần : phần 1 có tên là The Teal Mask và phần 2 là The Indigo Disk.

Trong phần 1: một chuyến đi học sẽ đưa bạn đến vùng đất Kitakami, nơi bạn sẽ tham gia cơ hội học tập ngoài trời được tổ chức chung giữa học viện của bạn và một trường khác. Trong phần 2: The Indigo Disk , bạn sẽ du hành đến Học viện Blueberry, một trường liên kết với học viện của chính bạn, với tư cách là một học sinh trao đổi. Mặc dù DLC này được chia thành hai phần nhưng chúng liên kết với nhau để kể một câu chuyện được kết nối.​

Lưu ý: Để bắt đầu câu chuyện chính của phần 1: The Teal Mask , bạn cần phải bắt đầu cuộc săn tìm kho báu trong Pokémon Scarlet hoặc Pokémon Violet. Và để bắt đầu câu chuyện chính của phần 2: The Indigo Disk, bạn cần phải đạt đến phần kết của trò chơi Pokémon Scarlet hoặc Pokémon Violet và hoàn thành câu chuyện chính của phần 1: The Teal Mask.

Hãy tiếp tục cuộc phiêu lưu Pokémon Violet vượt ra ngoài vùng Paldea với DLC The Hidden Treasure of Area Zero nhé !