Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

Pokemon Sword Shield Double Pack---HẾT HÀNG

Giá: 2.700.000₫

Tổng quan

NGÀY PHÁT HÀNH: 15/11/2019. GIÁ DỰ KIẾN: 2550.000VND

Vậy là sau bao chờ đợi, vào tối qua 27/2/2019, Nintendo và Game Freak đã chính thức giới thiệu phiên bản Pokémon mới tới công chúng có tên Sword & Shield. Đây là 2 phiên bản chính thức thuộc thế hệ thứ 8, sau 2 phiên bản Pokemon Let's Go ra mắt vào năm ngoái. Tựa game lần này dự kiến phát hành cuối năm nay như thường lệ ( khoảng 16-20/11 ).

Điểm ấn tượng đầu tiên nhất của Pokemon Sword & Shield chính là sự lột xác về đồ hoạ. Đây là lần đầu tiên một game Pokemon sử dụng kiểu góc camera, đồ hoạ hoàn toàn 3D, cho phép nhân vật thực sự di chuyển trong một thế giới rộng lớn. Tuy chỉ mới có vài đoạn clip ngắn ngủi giới thiệu, nhưng có thể ngay lập tức thấy rõ sự vượt trội về mặt hình ảnh của Pokemon Sword & Shield so với các bản trước đây. Khung cảnh đẹp và chi tiết, màu sắc hài hoà, thế giới sống động.

Phiên bản Pokemon Sword & Shield diễn ra trên một đại lục hoàn toàn mới có tên Galar. Nó được lấy cảm hứng từ nước Anh, xứ sở sương mù ở thời đại đang bắt đầu công nghiệp hóa. Ba Pokemon khởi đầu có tên là Scorbunny, Sobble và Grookey, được lấy cảm hứng từ loài thỏ, thằn lằn và khỉ. Ngoài ra, hệ thống Gym cũng sẽ trở lại sau khi "mất tích" tại đại lục Alolan trong thế hệ thứ 7...

Hiện tại, các nhà sản xuất vẫn đang tiếp tục hoàn thiện tựa game này. Các Pokemon mới trong phiên bản này được hé lộ trong thời gian sắp tới. 

Chính vì tên tuổi của dòng game, độ hot của game mà ai cũng mong ngóng, MC game Shop sẽ nhận Pre-Order game Pokémon mới dành cho khách hàng có nhu cầu "giữ chỗ" để đảm bảo có game ngay ngày đầu tiên ra mắt. Quyền lợi khi đặt trước game Pokemon Sword & Pokemon Shield tại Shop như sau:

- Đảm bảo có game vào ngày đầu tiên tại Shop ( cùng ngày hoặc chậm nhất 1-2 ngày sau khi game phát hành)

- Giá tốt nhất và có giảm giá cho khách đặt trước 

- Quà tặng tại Shop ...

 

Chi tiết ngày bắt đầu nhận đặt trước sẽ cập nhật sau ( khoảng đầu tháng 10/2019 ). Thanks !