Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

Pokémon Shining Pearl hàng 2nd hand, KHÔNG HỘP

Còn hàng

Giá: 850.000₫

Tổng quan

Ngày phát hành 19/11/ 2021. 

Đến hẹn lại lên. Sau 2 năm, chúng ta laị sắp đón chào tựa game Pokémon mới có tên là Pokémon Brilliant Diamond và Pokemon Shining Pearl. Đây là 2 phiên bản làm lại của Pokémon Diamond và Pokemon Pearl (Gen 4) mà chúng ta đã chờ đợi bấy lâu nay. Không chỉ dựa vào phần nội dung gốc vốn đã tuyệt hay, game còn mở rộng, bổ sung thêm nhiều tính năng mới đáng giá, đem lại cho các fan một chuyến phiêu lưu chất lượng. Tựa game lần này dự kiến phát hành cuối năm nay như thường lệ ( khoảng 19/11 ).

Một số nội dung nổi bật và tính năng mới của Pokémon Brilliant Diamond và Pokemon Shining Pearl :

Phần nội dung và tính năng "Underground" từ from Pokemon Pearl đã được nâng cao và mở rộng đáng kể ở lần làm lại này. Grand Underground (tên mới) là một thế giới phụ rộng lớn, rẽ nhánh khắp nơi như một mê cung bên dưới toàn bộ vùng Sinnoh. Game cho phép người chơi tương tác với Trainer khác trên toàn thế giới qua kết nối nội bộ hoặc online. Bạn có thể đi chung trong Grand Underground, cùng đào hóa thạch Pokemon với nhau.

Các Super Contest Show là những chương trình thi tài biểu diễn Pokemon rất được ưa chuộng ở Sinnoh, cũng được đổi mới với nhiều sự tương tác hơn. Khi tham dự, bạn có thể mặc trang phục mình thích, còn Pokemon của bạn sẽ nhảy múa, thể hiện các move để thu hút khán giả. 

Chơi đến một thời điểm trong cốt truyện, bạn sẽ mở được tính năng dắt theo Pokemon mình thích ở thế giới bên ngoài. Tất cả các Pokemon xuất hiện trong game đều có thể dắt theo. Bên cạnh đó, Bạn cũng có thể mua và thay đổi trang phục của mình ở Metronome Style Shop tại Veilstone City

Poketch là một công cụ tiện ích mà người chơi sẽ nhận được trong hành trình của mình, tích hợp nhiều ứng dụng khác nhau. Nó có thể sử dụng trong mọi tình huống, chẳng hạn như một máy cảm biến giúp xác định vị trí vật phẩm ẩn. Hoặc thay thế cho việc dùng HM cực nhọc trước đây.

Amity Square tại Hearthome City là nơi tuyệt vời để thư giãn, nơi các Trainer có thể dành thời gian cho Pokemon của họ. Bạn có thể dẫn tối đa sáu Pokemon đi dạo cùng lúc. Ở đây, bạn có thể chụp ảnh và quay video kỉ niệm cùng Pokemon, hoặc làm đồ ăn Poffin giúp tăng chỉ số Pokemon.