Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

POKÉMON SHIELD hàng 2nd hand ( không hộp )---HẾT HÀNG

Giá cũ: 890.000₫

Giá mới: 810.000₫

Tổng quan

NGÀY PHÁT HÀNH: 15/11/2019.

Nintendo và Game Freak đã chính thức giới thiệu phiên bản Pokémon mới tới công chúng có tên Sword & Shield. Đây là 2 phiên bản chính thức thuộc thế hệ thứ 8, sau 2 phiên bản Pokemon Let's Go ra mắt vào năm ngoái.

Điểm ấn tượng đầu tiên nhất của Pokemon Sword & Shield chính là sự lột xác về đồ hoạ. Đây là lần đầu tiên một game Pokemon sử dụng kiểu góc camera, đồ hoạ hoàn toàn 3D, cho phép nhân vật thực sự di chuyển trong một thế giới rộng lớn. Tuy chỉ mới có vài đoạn clip ngắn ngủi giới thiệu, nhưng có thể ngay lập tức thấy rõ sự vượt trội về mặt hình ảnh của Pokemon Sword & Shield so với các bản trước đây. Khung cảnh đẹp và chi tiết, màu sắc hài hoà, thế giới sống động.

Phiên bản Pokemon Sword & Shield diễn ra trên một đại lục hoàn toàn mới có tên Galar. Nó được lấy cảm hứng từ nước Anh, xứ sở sương mù ở thời đại đang bắt đầu công nghiệp hóa. Ba Pokemon khởi đầu có tên là Scorbunny, Sobble và Grookey, được lấy cảm hứng từ loài thỏ, thằn lằn và khỉ. Ngoài ra, hệ thống Gym cũng sẽ trở lại sau khi "mất tích" tại đại lục Alolan trong thế hệ thứ 7...