Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

Pokémon Legends Z-A

Liên hệ

Tổng quan

Thể loại: Phiêu lưu. Số người chơi: 1 người. Ngày ra mắt: 2025

Một cuộc phiêu lưu mới đang chờ đợi tại Thành Phố Lumiose, nơi một kế hoạch tái phát triển đô thị đang được tiến hành để biến thành phố thành một nơi thuộc về cả con người và Pokémon.

Các tựa game Pokémon trước đây thường khuyến khích các trainers đi ra ngoài và khám phá thế giới, nhưng đối với Pokémon Legends: ZA, phần game mới nhất trong series được công bố dành cho "Nintendo Switch" sẽ có thể hơi khác một chút. Trong phiên bản lần này, game được cho là sẽ "hoàn toàn nằm trong thành phố Lumiose ". Mặc dù không biết quy mô chính xác, nhưng chắc chắn là sẽ khá "lớn". Thành phố này được xuất hiện lần đầu trong Pokémon X & Y phát hành năm 2013.

Mặc dù thành phố trên hệ máy 3DS vốn đã khá lớn, nhưng trong trailer về ZA đã đề cập đến việc Lumiose sẽ được trải qua trình "tái phát triển thành phố" và mở rộng về góc nhìn bối cảnh. Tất cả những điều này kết hợp lại đã dẫn đến khá nhiều suy đoán trên mạng xã hội, quy mô của game cũng có thể đem lại cacs trận đấu Online cùng với những người chơi khác, trong đó bao gồm cả đấu Raid Boss.

Nếu ZA cũng giống như các tựa game mang bối cảnh thành phố mở tương như GTA Vice City, thì có thể nó sẽ quy mô cực lớn. Vẫn chưa rõ Game Freak sẽ triển khai các quần xã sinh vật như thế nào, nhưng thậm chí có thể họ sẽ tạo ra các khu vực hoàn toàn khác nhau trong thành phố (hoặc những địa điểm sẽ được đặt cạnh xung quanh Kalos) để người chơi có thể di chuyển qua lại. Và biết đâu người cũng có thể đi các tòa nhà một cách tuỳ thích!