Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

Pokémon GO Plus +

Còn hàng

Giá: 1.450.000₫

Tổng quan

Sản phẩm mới nguyên hộp, chính hãng Nintendo.  Ngày phát hành: 14 tháng 7 năm 2023. SALE 8/3-15/3/2024

Pokémon GO Plus + có thể xem như là một thiết bị nhỏ gọn giúp bạn trải nghiệm game Pokémon GO tốt hơn dù đang làm việc khác hoặc khi không nhìn vào màn hình điện thoại. Ngoài ra thiết bị còn có thể giúp bắt Pokémon và theo dõi giấc ngủ của bạn.
Được sử dụng công nghệ Bluetooth® Low Energy, thiết bị có thể liên kết với ứng dụng Pokémon Sleep và Pokémon GO trên điện thoại của bạn mà không gây hao hụt pin trong khi sử dụng!

Với ứng dụng Pokémon Sleep, chỉ cần nhấn và giữ nút trung tâm trên phụ kiện Pokémon GO Plus + và đặt nó cạnh gối của bạn. Sẽ có một chú Pikachu trong Pokémon GO Plus + của bạn và chú chuột điện này có thể hát những bài hát ru, đồng thời kiêm luôn vai trò đánh thức bạn vào mỗi buổi sáng, Pikachu sẽ dần trở nên thân thiện hơn khi bạn ngủ nhiều hơn, mở khóa nhiều âm thanh hơn nữa! Tùy thuộc vào cách bạn ngủ, bạn có thể thu thập thêm Pokémon để hoàn thành giấc ngủ Pokédex! Theo dõi dữ liệu giấc ngủ của bạn và liên kết với Pokémon GO để tận dụng các tính năng trong game.

Với Pokémon GO, hãy sử dụng phụ kiện này để quay PokéStop hoặc tự động ném Poké Balls (và cả Great Balls và Ultra Balls nữa!). Bạn có thể bắt Pokémon mà không cần nhấn nút! Liên kết Pokémon GO Plus + với Pokémon GO cũng sẽ cho phép bạn tham gia nghiên cứu đặc biệt để bắt Snorlax bằng “mũ ngủ”.Các tính năng chính:
■ Bắt Pokémon và theo dõi giấc ngủ của bạn với phụ kiện Pokémon GO Plus +!
■ Theo dõi giấc ngủ của bạn chỉ bằng một nút bấm
■ Nhấn và giữ nút trung tâm trên phụ kiện Pokémon GO Plus + và đặt nó cạnh gối để theo dõi giấc ngủ của bạn trên ứng dụng Pokémon Sleep
■ Có một Pikachu trong Pokémon GO Plus + của bạn có thể hát những bài hát ru cho bạn và hoạt động như báo thức vào mỗi buổi sáng, Pikachu sẽ trở nên thân thiện hơn khi bạn ngủ nhiều hơn, từ đó giúp mở khóa nhiều âm thanh hơn!
■ Quay PokéStop hoặc tự động ném Poké Balls trong Pokémon GO để chơi game trong lúc bạn chưa rảnh tay (bạn cũng có thể ném Great Balls và Ultra Balls!)

Các câu hỏi thường gặp về kỹ thuật:- mời xem

https://support.pokemon.com/hc/en-us/articles/16894757699988-Pok%C3%A9mon-GO-Plus-Technical-FAQs#h_01H3Z72PX6AHMSWB0Y0AC647ZE