Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

Pokémon Brilliant Diamond hàng 2nd hand

Còn hàng

Giá: 880.000₫

Tổng quan

Hàng 2nd hand , fullbox

Đến hẹn lại lên. Sau 2 năm, chúng ta laị sắp đón chào tựa game Pokémon mới có tên là Pokémon Brilliant Diamond và Pokemon Shining Pearl. Đây là 2 phiên bản làm lại của Pokémon Diamond và Pokemon Pearl (Gen 4) mà chúng ta đã chờ đợi bấy lâu nay. Không chỉ dựa vào phần nội dung gốc vốn đã tuyệt hay, game còn mở rộng, bổ sung thêm nhiều tính năng mới đáng giá, đem lại cho các fan một chuyến phiêu lưu chất lượng. Tựa game lần này dự kiến phát hành cuối năm nay như thường lệ ( khoảng 19/11 ).

Chính vì tên tuổi của dòng game, độ hot của game mà ai cũng mong ngóng, MC game Shop sẽ nhận Pre-Order game Pokémon mới dành cho khách hàng có nhu cầu "giữ chỗ" để đảm bảo có game ngay những ngày đầu tiên ra mắt. Quyền lợi khi đặt trước game Pokémon Brilliant Diamond và Pokemon Shining Pearl tại Shop như sau:

- Giá tốt nhất và có giảm giá cho khách đặt trước so với giá dự kiến là 1,350.000 VND

- Đảm bảo có game vào những ngày đầu tiên tại Shop ( cùng ngày hoặc chậm nhất 3--5 ngày sau khi game phát hành). Năm nay khả năng sẽ chậm hơn so với những đợt trước do ảnh hưởng của dịch bệnh 

Một số nội dung nổi bật và tính năng mới của Pokémon Brilliant Diamond và Pokemon Shining Pearl :

Phần nội dung và tính năng "Underground" từ from Pokemon Pearl đã được nâng cao và mở rộng đáng kể ở lần làm lại này. Grand Underground (tên mới) là một thế giới phụ rộng lớn, rẽ nhánh khắp nơi như một mê cung bên dưới toàn bộ vùng Sinnoh. Game cho phép người chơi tương tác với Trainer khác trên toàn thế giới qua kết nối nội bộ hoặc online. Bạn có thể đi chung trong Grand Underground, cùng đào hóa thạch Pokemon với nhau.

Các Super Contest Show là những chương trình thi tài biểu diễn Pokemon rất được ưa chuộng ở Sinnoh, cũng được đổi mới với nhiều sự tương tác hơn. Khi tham dự, bạn có thể mặc trang phục mình thích, còn Pokemon của bạn sẽ nhảy múa, thể hiện các move để thu hút khán giả. 

Chơi đến một thời điểm trong cốt truyện, bạn sẽ mở được tính năng dắt theo Pokemon mình thích ở thế giới bên ngoài. Tất cả các Pokemon xuất hiện trong game đều có thể dắt theo. Bên cạnh đó, Bạn cũng có thể mua và thay đổi trang phục của mình ở Metronome Style Shop tại Veilstone City

Poketch là một công cụ tiện ích mà người chơi sẽ nhận được trong hành trình của mình, tích hợp nhiều ứng dụng khác nhau. Nó có thể sử dụng trong mọi tình huống, chẳng hạn như một máy cảm biến giúp xác định vị trí vật phẩm ẩn. Hoặc thay thế cho việc dùng HM cực nhọc trước đây.

Amity Square tại Hearthome City là nơi tuyệt vời để thư giãn, nơi các Trainer có thể dành thời gian cho Pokemon của họ. Bạn có thể dẫn tối đa sáu Pokemon đi dạo cùng lúc. Ở đây, bạn có thể chụp ảnh và quay video kỉ niệm cùng Pokemon, hoặc làm đồ ăn Poffin giúp tăng chỉ số Pokemon.

Sẽ tiếp tục cập nhật thông tin ....