Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

Poké Ball Plus---TẠM HẾT HÀNG

Giá: 1.500.000₫

Tổng quan

Available November 16, 2018. 

Poké Ball Plus là một thiết bị hoạt động giống như bộ điều khiển Joy-Con mà mỗi Trainer giỏi cần phải có để bắt và lưu trữ Pokémon của mình. Với Poké Ball Plus, bạn có thể di chuyển, chiến đấu, điều hướng khi chơi game Pokemon: Let's Go Pikachu! và Pokemon: Let's Go Eevee! một cách vô cùng thoải mái....

Sử dụng hệ thống motion control, khi gặp pokemon hoang dã, người chơi có thể vung pokeball plus như đang ném nó vào pokemon và trải nghiệm cảm giác bắt pokemon vô cùng chân thực. Và khi pokemon đã nằm gọn trong bóng, pokeball plus sẽ phát sáng và rung trong tay bạn để báo hiệu bắt giữ thành công, đặc biệt một âm thanh đặc trưng của pokemon bạn vừa bắt sẽ được phát ra từ quả bóng cực kì sống động.Không chỉ dành riêng cho việc điều khiển khi chơi game, bạn có thể mang bóng theo người khi ra ngoài. Bằng việc lắc nhẹ quả bóng, tiếng kêu của pokemon bạn đặt trong quả bóng từ trước sẽ phát ra như là bạn đang mang nó theo đi dạo vậy.

Ngoài 2 bản Pokemon Let's go, Pokeball Plus còn có thể sử dụng để chơi với game Pokemon GO trên máy điện thoại tương thích.

Với Pokeball Plus sẽ không còn cảnh bạn phải dán mắt vào màn hình để kiếm pokemon nữa mà Pokeball Plus sẽ phát và rung để báo cho bạn khi có pokemon ở gần và bây giờ việc cần làm chỉ còn bấm nút và hệ thống sẽ tự ném bóng để bắt pokemon đó. Ngoài ra, Pokeball Plus cũng tự động đếm bước chân để ấp trứng và nhặt Candy cho bạn.

Chưa hết, trong mỗi quả bóng Pokeball Plus sẽ có sẵn một pokemon huyền bí (hiếm có hơn cả pokemon huyền thoại) Mew, một pokemon cực hiếm chỉ được phát vào các dịp đặc biệt và không có cách nào bắt được trong tất cả tựa game pokemon chính. Chỉ cần có kết nối mạng và một tài khoản Nintendo bạn sẽ có thể chuyển pokemon này vào game Pokemon Let's Go của bạn ngay lập tức.

Tuy đây chỉ là một phụ kiện đi kèm game nhưng với những tính năng ưu việt cộng với những giá trị nó mang lại cho bộ sưu tập pokemon của bạn thì đây là một món đồ không thể thiếu đối với những fan trung thành của seri cũng như những người chơi muốn có một trải nghiệm thực tế nhất cho tựa game đình đám này.

*Kết nối với Pokemon Let's Go:

B1. Khởi động game Pokemon Let's Go

B2. Khi xuất hiện màn hình chọn tay cầm, bấm vào nút đỏ ở phía trên PokeBall Plus, lúc này cái vòng xung quanh núm (analog) sẽ phát sáng trắng. Sau đó bấm vào núm để vào game (cái núm của Pokeball Plus sẽ hoạt động như phím A) Vậy là xong, kết nối vào Switch chỉ đơn giản vậy thôi, không cần phải kết nối sẵn ở màn hình chính như các Joycon, hay dùng cáp USB làm gì cả. Chỉ bằng cách vào game là có thể kết nối

**Kết nối với Pokemon GO:

B1. Bật Bluetooth trên điện thoại. LƯU Ý: KHÔNG KẾT NỐI VỚI QUẢ CẦU

B2. Mở Pokemon GO

B3. Mở menu Settings và kéo xuống cho đến khi thấy 'PokeBall Plus'

B4. Bấm vào nút đỏ ở phía trên PokeBall Plus (lúc này vòng sẽ phát sáng trắng)

B5. Nhấp vào 'PokeBall Plus'

B6. Nhìn xuống dưới cùng, bạn sẽ thấy một thanh hình PokeBall Plus ở phần Available Devices. Bạn nhấp vào đó.

Bảo hành : 3 tháng