Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

PlayStation 5

Liên hệ

Tổng quan

Hôm 12/6 vừa qua, Sony đã công bố thiết kế và kiểu dáng của PlayStation 5. Nếu như các thế hệ console trước đây của Sony thường có 2 tông màu (và phiên bản) đen và trắng riêng biệt, thì với riêng PlayStation 5, mẫu console này chỉ có duy nhất phiên bản có tông màu đen - trắng kết hợp. Kiểu thiết kế này cũng khá tông xuyệt tông với tay cầm Dual Sense của PlayStation 5 từng được hé lộ cách đây một vài tháng.

Về kiểu dáng, PlayStation 5 có phần "ngoại hình" khá hiện đại, với lớp vỏ ngoài màu trắng, hơi cong, bao xung quanh "chiếc hộp" màu đen ở giữa. Giống như đối thủ Xbox Series X, PlayStation 5 có thể dựng thẳng đứng hoặc đặt nằm ngang khi để trên kệ tủ. Theo các hình ảnh được Sony công bố, có thể thấy các khe tản nhiệt, thoát khí của PlayStation 5 được bố trí ở phía trên của máy, trong khi phần nút bấm, cổng USB-A và USB-C được bố trí ở mặt trước.

Đáng chú ý, thế hệ console mới nhất của Sony sẽ sở hữu tới 2 phiên bản gồm tiêu chuẩn và Digital Edition, vốn không tích hợp ổ đĩa 4K Blu-ray, dành riêng cho đối tượng game thủ thường xuyên mua game digital trên nền tảng PS Store. So với phiên bản tiêu chuẩn, phiên bản Digital Edition có kiểu dáng mỏng hơn đôi chút, do đã loại bỏ ổ đĩa 4K Blu-ray.

Trái ngược với nhiều dự đoán trước ngày hé lộ, giá bán và thời điểm lên kệ của PlayStation 5 chưa được Sony công bố.

Sẽ tiếp tục cập nhật....