Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

PlayStation 4 Final Fantasy XV Luna Edition ( FW hack )--HẾT HÀNG

Giá: 8.900.000₫

Tổng quan

PlayStation 4 Final Fantasy XV Luna Edition mới , hệ ASIAN. Máy FW 5.05 ( có thể hack ,cop game PS4 vào ổ cứng để chơi )

PS4 Slim mỏng đi đáng kể, nhưng diện tich bề măt không giảm là bao.  Khối lượng máy giảm 30%, trọng lượng giảm 16%, tiêu thụ năng lượng giảm thêm 28%. Thiết kế của PS4 Slim vẫn mang nét đặc trưng của phiên bản cũ như được chia làm 2 khối, thiết kế vát nghiêng, nhưng các góc nhọn nay đã được vát tròn. PS4 slim cũng có vỏ nhám sần như PS4- 2015, phần bóng duy nhất là logo PlayStation. Các bạn cũng có thể nhận thấy rằng thanh ánh sáng trên PS4 Slim đã hoàn toàn biến mất quá. Thay vào đó, nó được thay thế bằng một đèn báo bên cạnh nút nguồn. Mặt dưới PS4 Slim có các chân đế cao su: vòng tròn, hình vuông, hình tam giác và chéo X- một di sản của PlayStation.Tay cầm của PS4 Slim được tích hợp thêm một dải đèn tín hiệu bên dưới Touch-pad, đồng thời phần nhựa của Touch-pad nay cũng được đổi sang chất liệu trong suốt hơn...

  PlayStation 4 Final Fantasy XV Luna Edition là PS4 Slim phiên bản đặc biệt của SONY được phát hành ngày 29/11/2016. Máy có màu đen bóng ở mặt trên in hình mặt trăng, tên trò chơi Day One Edition Final Fantasy XV cùng tên 4 nhân vật chính trong game được in hình lên chính giữa. Tay cầm Dualshock 4 Slim Black có in số XV ở mặt trên.

Trọn bộ sản phẩm:

  1.     Máy PlayStation 4 Final Fantasy XV Luna Edition PCAS- 02028HA, HDD 1TB ( không kèm game ).  Máy FW 5.05 ( có thể hack ,cop game PS4 vào ổ cứng để chơi )
  2.     1 Tay cầm DualShock 4 Wireless Final Fantasy XV 
  3.     HDMI Cable
  4.     AC Power Cable
  5.     Mono Headset
  6.     USB Charging Cable
  7.     Printed matterials.
  8.  

Bảo hành: 3 tháng đối với Máy, 1 tháng đối với Tay cầm.

NOTE:  -Bạn có thể thêm 500.000đ để có  Bảo hành 12 tháng đối với Máy, 3 tháng đối với Tay cầm.

            --Khi mua máy cùng với 1 game trong số Play Station 4 - Gamebạn sẽ được đổi game miễn phí trong số Games PS4 2nd hand( không giới hạn số lần đổi )