Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

PLAYERUNKNOWN'S BATTLEGROUNDS ( US )

Còn hàng

Giá: 850.000₫

Tổng quan

PLAYERUNKNOWN'S BATTLEGROUNDS ( PUBG ) là tựa game online battle royale được PUBG Corp, một chi nhánh của công ty phát hành game BlueHole ở Hàn Quốc phát hành và phát triển. Sau bao lâu, bản port được mong đợi của tựa game đình đám này đã lên đến PS4.

Chắc hẳn đến bây giờ ít ai còn xa lạ với thể loại game Battle royale nữa rồi, và nếu đã biết đến thể loại này thì khả năng cao bạn sẽ biết đến PUBG, tựa game đã đưa trào lưu này lên tận mây xanh.

Với lối chơi và mục tiêu đơn giản nên người chơi mới dễ dàng làm quen nhưng cùng lúc lại có hệ thống vật lý chi tiết, súng ống đa dạng, bản đồ rộng lớn chi tiết, tất cả đều được cập nhật liên tục cùng với các sự kiện trong game đủ để làm những người chơi hardcore nhất cũng phải mất nhiều giờ để thực sự master.

Bạn có thể tham gia vào phần chơi solo 1vs99 để trở thành người sống sót cuối cùng với phần thương CỰC HẤP DẪN (một bữa cơm gà! Và sự thỏa mãn tinh thần). Hay đưa cuộc chơi lên tầm chiến lược với phần chơi squad nơi bạn có thể cùng bạn bè tạo đội lên đến 4 người sát cánh qua hoạn nạn (hoặc tranh loot của nhau). Hoặc nếu bạn cảm thấy tự tin, có thể đến với phần chơi squad ngẫu nhiên, ban sẽ được ghép với những người chơi khác qua mạng và thể hiện khả năng gánh kèo của mình...

***Game yêu cầu chơi online nên tài khoản của bạn sẽ cần có PlayStation Plus mua riêng biệt không đi kèm cùng Game.