Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

Persona 5 Tactica ( US )

Còn hàng

Giá: 1.280.000₫

Tổng quan

Thể loại: Chiến thuật. Số người chơi: 1 người. Ngày ra mắt: 17.11.23. Gía dự kiến : 1.350.000 VND

Sau một sự cố không lường trước, nhóm Phantom Thieves đã bị lạc vào một thế giới kỳ lạ, và người dân nơi đây đang sống dưới sự áp bức tàn bạo. Bị bao vây bởi một nhóm quân lính tên là Legionnaires, trong lúc cả nhóm đang gặp nguy hiểm thì một nhà cách mạng bí ẩn tên là Erina đã đến giải cứu và đưa ra một thỏa thuận hấp dẫn để đổi lấy sự giúp đỡ của họ. Sự thật nào nằm sau Erina và thỏa thuận mà cô ấy đưa ra cho nhóm Phantom Thieves là gì?

Các tính năng chính: 

◆ Tính năng mới

Kỹ năng tấn công tổng lực mới: TRIBANGLE! Show It Off in Battle! – Chọn một nhóm gồm ba thành viên của nhóm Phantom Thieves và Elle. Sử dụng “1MORE” để thực hiện kỹ năng này, sau đó cả nhóm sẽ cùng nhau dứt điểm bằng đòn tấn công tổng lực “TRIBANGLE”, khi kích hoạt thành công thì cả ba sẽ bao vây kẻ địch và xử đẹp chúng

◆  Âm nhạc

Những âm thanh guitar sẽ kéo theo nhịp tim của bạn!

Âm nhạc, đặc biệt là âm thanh của nhịp rock kết hợp cùng với guitar sẽ là trọng tâm chính để nâng cao trải nghiệm chơi game của bạn. Phần opening và ending tất nhiên vẫn sẽ do Lyn phụ trách! Nhà soạn nhạc là nghệ sĩ guitar tại Persona Super Live 2022: Toshiki Konishi của Atlas Sound Team.

◆  Các episode bổ sung sẽ được ra mắt ngay khi game được phát hành!

“Nhân vật được chờ đợi từ lâu” và không được nhắc đến trong câu chuyện chính sẽ xuất hiện! Phát hành cùng lúc với game là nội dung “Repaint Your Heart”, bản cập nhật này sẽ hoàn chỉnh với những câu chuyện mới và quy tắc mới để tận hưởng trận chiến.

.....