Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

Persona 5 Royal (EU ), game PS5

Còn hàng

Giá cũ: 1.250.000₫

Giá mới: 1.150.000₫

Tổng quan

Thể loại: RPG. Số người chơi: 1 người. Ngày ra mắt: 21.10.22

Persona 5 Royal là một phiên bản nâng cấp của tựa game nhập vai Nhật Bản Persona 5 đình đám được ra mắt vào năm 2016. Phiên bản mới này của game đem đến một loạt các thay đổi trong đó có 2 nhân vật và hệ thống Confidants mới, một học kì mới mở ra và khu vực Palace mới đem đến cho người chơi thêm hai cái kết mới, cơ chế chơi game mới cũng được bổ sung vào, cũng như các trận đánh boss và các dungeon trong game được tinh chỉnh lại. Điều mà được tập trung nhất của tựa game Persona 5 gốc vẫn được giữ nguyên, tuy nhiên người chơi sẽ sớm nhận ra cốt truyện của game đã được thay đổi một cách đáng kể bởi sự xuất hiện của hai nhân vật mới nêu trên. Đầu tiên là Kasumi, cô gái bí ẩn mà chúng ta gặp ở màn chơi dạo đầu. Nhân vật thứ hai là Maruki, một nhà tâm lý học được gia nhập vào Shujin Academy sau sự kiện Kamoshida vừa xảy ra. Cả hai nhân vật mới này đều thú vị và quan trọng không kém gì dàn nhân vật chính, và việc mà các nhà phát triển đã phải đầu tư không ít công sức trong việc viết lại kịch bản và câu truyện để các đoạn hội thoại khớp với nhau một cách hoàn hảo là hết sức đáng khâm phục.

NHỮNG ĐIỂM NỔI BẬT CÚA PERSONA 5 ROYAL TRÊN PS5

  • Cùng khám phá thành phố Tokyo, mở khóa các Personas, tùy chỉnh hang ổ Thieves theo phong cách riêng, trải nghiệm nhiều kết cuộc khác nhau mà nhiều điều nữa đang chờ bạn khám phá
  • Trở thành Phantom Thief vĩ đại nhất bằng cách kiểm soát tình hình, khai phá sức mạnh nội tại, chiến đấu vì công lý trong phiên bản Royal trên PS5.
  • Bao gồm hơn 40 nội dung có thể tải về đã được phát hành
  • Được chọn Voice Over - lồng tiếng - giữa Tiếng Anh/Tiếng Nhật

......

Persona 5 là tựa game nhập vai kiểu Nhật (JRPG) của ATLUS, được phát hành độc quyền cho các hệ máy của Sony bao gồm Playstation 3 và Playstation 4. Game rất được mong chờ kể từ sau khi P4 ra mắt, P5 đã tưởng được phát hành vào 2015 mà đến nay mới tới chúng ta. Người chơi sẽ vào vai vào một nhóm học sinh trung học ở Nhật, cố gắng cân bằng giữa cuộc sống thường ngày (học hành, quan hệ xã hội, làm việc,v..v) và “luyện cấp” để đạt được mục đích giải mã những bí ẩn xảy ra xung quanh khu vực đang sinh sống. Bạn sẽ trở thành đội trưởng của nhóm Phantom Thief, một nhóm chuyên đi săn lùng những kẻ mang trong mình mầm mống độc ác nhằm tiêu diệt hoặc thanh tẩy họ, trả họ về với bản chất lương thiện của mình.