Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

Paper Mario: The Thousand-Year Door

Còn hàng

Giá: 1.230.000₫

Tổng quan

Thể loại: Nhập vai, Phiêu lưu. Số người chơi: 1 người. Ngày ra mắt: 23.05.24. Các chế độ phát được hỗ trợ: chế độ TV, chế độ trên bàn, chế độ cầm tay. Kích thước tệp trò chơi: 5,1 GB. Các ngôn ngữ được hỗ trợ: Hà Lan, Anh, Pháp, Đức, Ý, Nhật, Hàn, Trung giản thể,Tây Ban Nha, Trung phồn thể.

Hai mươi năm sau trò chơi gốc được phát hành trên hệ máy Nintendo GameCube, phiên bản dành cho Nintendo Switch này có đồ họa cải tiến, nhạc nền cập nhật và các bổ sung về lối chơi .

Nhóm X-Nauts độc ác đang truy lùng kho báu đằng sau "cánh cửa ngàn năm"! Với tấm bản đồ của Công chúa Peach và sự giúp đỡ của một số người dân địa phương, Mario bắt đầu chuyến hành trình đi xuyên qua một thế giới đầy màu sắc được làm bằng giấy và tìm lấy kho báu trước kẻ địch. Để giành chiến thắng trong nhiệm vụ này, bạn sẽ phải thăng cấp cho Mario và những người đồng đội, thành thạo các đòn tấn công và badges dựa trên thời gian để gây ấn tượng với khán giả trên sân khấu chiến đấu và tận dụng tất cả các năng lực đi kèm—chẳng hạn như gấp thành một mặt phẳng để vượt qua những khoảng trống lớn hoặc quay sang một bên để luồn qua những khe hở hẹp...

Có rất nhiều điều bất ngờ trong câu chuyện sâu sắc và hấp dẫn này đang chờ đón các bạn !