Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

Nioh 2 ( Asian )

Còn hàng

Giá cũ: 1.030.000₫

Giá mới: 669.000₫

Tổng quan

Coming Mar 13, 2020. Phát hành: Sony Entertainment/ Tecmo Koei/ Team Ninja. Thể loại: Hành động nhập vai. Ngày phát hành: 07/02/2017

Nối tiếp thành công từ phần 1, tựa game hành động nhập vai Nioh 2 sẽ ra mắt các bạn vào 13/3 tới đây. 

Nioh 2 diễn ra vài thập kỷ trước khi William Adams đến Nhật Bản trong phần 1. Thay vì đặt bạn vào vị trí của anh ta một lần nữa, Team Ninja cho phép bạn tạo ra chú hề chiến binh hoặc chú trâu của riêng mình để chơi như trong suốt trò chơi. Sau khi bạn tạo nhân vật của mình, Nioh 2 cho phép bạn chơi đùa trong khu vực hướng dẫn, đó là võ đường tương tự từ trò chơi gốc. Bạn có thể thực hành các đòn tấn công cơ bản, kết thúc và khả năng Ki-Pulse độc ​​đáo, đó là một cơ chế phục hồi sức chịu đựng tò mò có chức năng tương tự kỳ lạ với hệ thống tải lại hoạt động trong Gears of War . Bằng cách chạm vào nút vai với thời gian tốt sau khi kết thúc kết hợp, bạn có thể khôi phục ngay một phần sức chịu đựng của mình, thay vì phải chờ nó sạc lại theo thời gian. Nhiều kỹ thuật tiên tiến được gắn với hệ thống này và Nioh 2 giữ cho Ki-Pulse tồn tại thay vì thay đổi hoặc loại bỏ nó.

Nioh 2- "Dark Souls phiên bản Samurai" phần 2 với độ khó còn hơn phần 1 đang chờ đón những fan của dòng Souls-like ở phía trước!