Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

Nintendo Switch OLED Pokémon Scarlet & Violet Edition, bảo hành 12 tháng

Còn hàng

Giá: 8.500.000₫

Tổng quan

Phát hành 04/11/2022. Hàng mới fullbox.Tặng kính cường lực. Bảo hành 12 tháng thân máy, 3 tháng với phụ kiện .

Sau khi ra mắt phiên bản đặc biệt của Splatoon 3 hồi tháng 8, Nintendo tiếp tục công bố phiên bản Nintendo Switch OLED mới được lấy cảm hứng thiết kế từ hai phiên bản game Pokémon Scarlet và Pokémon Violet sắp được ra mắt vào ngày 18 tháng 11 tới đây.

 

Bên cạnh việc sử dụng 2 màu chủ đạo là tím và cam từ 2 con Pokémon huyền thoại: Koraidon và Miraidon, thì tay cầm Joy-Con hay mặt sau của thiết bị cũng được trang trí bằng hình ảnh 3 con Pokémon : Sprigatito, Fuecoco và Quaxly- là 3 nhân vật bạn sẽ được lựa chọn để đồng hành trong phiên bản game thế hệ thứ 9 này.

Dock sạc có mặt ngoài màu trắng bóng, nền có khung hoa văn. Giữa là hình các Pokemon Huyền thoại Koraidon và Miraidon, mặt sau console có hình vẽ của 3 Pokemon bạn có thể chọn làm partner đầu tiên của mình trong game, là Sprigatito, Fuecoco và Quaxly, cùng với hình các biểu tượng đặc biệt từ trò chơi.

Điều khiển Joy-Con bên đỏ bên tím trùng khớp với 2 tone màu chính của Pokemon Scarlet and Violet. Góc dưới mỗi Joy-Con có biểu tượng của Học viện Naranja và Học viện Uva.

 

Trọn bộ sản phẩm bao gồm:

- Nintendo Switch Console OLED model Pokémon Scarlet & Violet Edition
- Nintendo Switch Dock Pokémon Scarlet & Violet Edition
- Joy‑Con (L) Pokémon Scarlet & Violet Edition
- Joy‑Con (R) Pokémon Scarlet & Violet Edition
- 2 Joy‑Con Wrist Strap
- Joy‑Con Grip
- High Speed HDMI Cable
- Nintendo Switch AC Adapter

BẢO HÀNH : 12 tháng cho thân máy Nintendo Switch Console, 3 tháng cho tay cầm Joy-Con, Nintendo Switch Dock và cục nguồn Nintendo Switch AC Adapter ( mời xem thêm Chính sách bảo hành )

KHUYẾN MẠI : Tặng Kính cường lực SWITCH