Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

Nintendo Switch OLED model original set, bảo hành 12 tháng---TẠM HẾT HÀNG

Giá: 8.180.000₫

Tổng quan

Available Oct. 8, 2021. Hàng mới fullbox. Tặng Kính cường lực SWITCH. Bảo hành 12 tháng thân máy, 3 tháng với phụ kiện .

Nintendo Switch phiên bản màn hình OLED ra mắt với những cải tiến mới hướng đến nâng cao trải nghiệm cho người chơi. Cũng như các phiên bản Nintendo Switch trước đây, Nintendo Switch màn hình OLED cho phép người chơi có thể chơi trên TV, tháo rời Joy-con hay mang theo bên mình để chơi bất cứ đâu, bất cứ khi nào. Máy không chỉ được trang bị màn hình tốt hơn, lớn hơn, mà còn có thiết kế lại kiểu dáng chân dựng, loa, thêm tính năng cho Dock... máy Nintendo Switch đã tốt, Nintendo Switch màn hình OLED nay còn tốt hơn. Có 2 màu lựa chọn bao gồm dock cùng tay cầm màu trắng ( Nintendo Switch OLED model white set)  hoặc dock màu đen và tay cầm màu xanh đỏ ( Nintendo Switch OLED model original set ),

Những cải tiến :

7-inch OLED screen

Wide, adjustable stand

Built-in wired LAN port

64 GB internal storage

Enhanced audio

Trọn bộ sản phẩm bao gồm:

- Nintendo Switch Console OLED model
- Nintendo Switch Dock màu đen
- Joy‑Con (L) (màu Neon Blue)
- Joy‑Con (R) (màu Neon Red)
- 2 Joy‑Con Wrist Strap
- Joy‑Con Grip
- High Speed HDMI Cable
- Nintendo Switch AC Adapter

BẢO HÀNH : 12 tháng cho thân máy Nintendo Switch Console, 3 tháng cho tay cầm Joy-Con, Nintendo Switch Dock và cục nguồn Nintendo Switch AC Adapter ( mời xem thêm Chính sách bảo hành )

KHUYẾN MẠI : Tặng Kính cường lực SWITCH