Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

Nintendo Switch Gray Joy-con 2019, tặng cường lực---TẠM HẾT HÀNG

Giá: 6.990.000₫

Tổng quan

Hàng mới chính hãng của Nintendo. Bảo hành 12 tháng

Nintendo Switch là chiếc máy chơi game thế hệ mới của Nintendo  mang đến một cuộc cách mạng thực sự. Máy có khả năng “biến hình” độc đáo, vừa cho phép game thủ chơi game mọi lúc mọi nơi khi di chuyển, hoặc chơi trực tiếp trên màn ảnh rộng. Bạn vừa có thể để thân máy vào Dock (có nguồn và sạc cho máy) kết nối với TV tận hưởng game trên màn hình lớn lại vừa có thể để ngoài dùng trong chế độ cầm tay. Tay cầm Joy-Con độc đáo, ứng dụng nhiều công nghệ, tháo lắp linh hoạt, mang lại những kiểu chơi mới chưa từng có trước đây.

***Nintendo Switch 2019 ra mắt bắt đầu vào 9/ 8/ 2019 có thời lượng pin khoảng 4,5 - 9 giờ ( * Thời lượng pin sẽ phụ thuộc vào các trò chơi bạn chơi. Chẳng hạn, pin sẽ kéo dài khoảng 5,5 giờ cho The Legend of Zelda: Breath of the Wild ).

  Trọn bộ sản phẩm bao gồm:

  - Nintendo Switch Console
  - Nintendo Switch Dock
  - Joy‑Con (L) (màu Gray)
  - Joy‑Con (R) (màu Gray)
  - 2 Joy‑Con Wrist Strap
  - Joy‑Con Grip
  - High Speed HDMI Cable
  - Nintendo Switch AC Adapter

  BẢO HÀNH :  12 tháng cho thân máy Nintendo Switch Console, 3 tháng cho tay cầm Joy-Con, Nintendo Switch Dock và cục nguồn Nintendo Switch AC Adapter ( mời xem thêm Chính sách bảo hành )

  KHUYẾN MẠI : Tặng Kính cường lực SWITCH

  • NOTE: Nintendo Switch không phân vùng nên các bạn không cần lo lắng về chuyện máy, game JAP,  EU hay US. Bạn chỉ cần mua game mình thích, bỏ vào bất kỳ máy Nintendo Switch nào là cũng có thể chơi được. Do đó, việc một số game chỉ phát hành ở một khu vực nhất định sẽ không còn là trở ngại để bạn sưu tập nữa.