Các sản phẩm đã được mua
Tổng tiền:

Nintendo Switch Animal Crossing Edition --HẾT HÀNG

Giá: 7.900.000₫

Tổng quan

Hàng mới, không hộp. Ngày ra mắt : 13/03/2020.

Nintendo Switch là chiếc máy chơi game thế hệ mới của Nintendo  mang đến một cuộc cách mạng thực sự. Máy có khả năng “biến hình” độc đáo, vừa cho phép game thủ chơi game mọi lúc mọi nơi khi di chuyển, hoặc chơi trực tiếp trên màn ảnh rộng. Bạn vừa có thể để thân máy vào Dock (có nguồn và sạc cho máy) kết nối với TV tận hưởng game trên màn hình lớn lại vừa có thể để ngoài dùng trong chế độ cầm tay. Tay cầm Joy-Con độc đáo, ứng dụng nhiều công nghệ, tháo lắp linh hoạt, mang lại những kiểu chơi mới chưa từng có trước đây.

Nintendo Switch Animal Crossing New Horizons Special Edition  là một trong những mẫu máy Nintendo Switch đặc biệt, đẹp nhất từng được sản xuất từ trước đến nay. Máy có kiểu phối màu trang nhã, thật nhẹ nhàng.

Dock máy có hình Tom Nook, Timmy và Tommy đứng trên đảo nhỏ vô cùng dễ thương. Phía sau thân máy có màu đen với những họa tiết mờ của game Animal Crossing ấn tượng. Bộ Joy-con đi cùng cũng là 2 màu xanh tách biệt ở mặt trước và cùng trắng ở mặt sau.

*Nintendo Switch Animal Crossing New Horizons Special Edition có thời lượng pin lớn khoảng 4,5 - 9 giờ * Thời lượng pin sẽ phụ thuộc vào các trò chơi bạn chơi. Chẳng hạn, pin sẽ kéo dài khoảng 5,5 giờ cho The Legend of Zelda: Breath of the Wild )

**Nintendo Switch Animal Crossing New Horizons Special Edition ( TRAY )không bao gồm game Animal Crossing New Horizons

***BẢO HÀNH ; 3 THÁNG

Trọn bộ sản phẩm bao gồm:

- Nintendo Switch Console Animal Crossing New Horizons ( KHÔNG HỘP )
- Nintendo Switch Dock Animal Crossing New Horizons
- Joy‑Con (L) Animal Crossing New Horizons
- Joy‑Con (R) Animal Crossing New Horizons

- 2 Joy‑Con Wrist Strap
- Joy‑Con Grip
- High Speed HDMI Cable
- Nintendo Switch AC Adapter

KHUYẾN MẠI : Tặng Kính cường lực SWITCH